Ngọc Châu 4 năm trước

Những cách giảm cân đơn giản

Không cần đến phòng tập gym, không cần dụng cụ lỉnh kỉnh, không bó buộc thời gian mà lại cực hiệu quả trong việc đốt calo và mỡ thừa nhé!

Dùng cầu thang bộ thay cho thang máy: không chỉ giảm calo mà đi bộ cầu thang còn rất tốt cho khớp xương và là một cách luyện tập điều hòa nhịp tim cực tốt.

Dọn dẹp phòng: mỗi ngày dành ra 15 phút lau chùi, sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, vừa có một không gian sạch sẽ, gọn gàng để nghỉngơi, làm việc vừa tiêu hao kha khá mỡ thừa.

Chơi cùng thú cưng (nhất là các chú cún): vì chúng luôn trong trạng thái thừa năng lượng và hoạt động cực nhiều. Mỗi ngày đưa thú cưng đi dạo,chơi đùa hay tắm cho chúng cũng là một cách giảm cân hiệu quả. Các nghiên cứu còn cho thấy chơi với thú cưng 30 phút mỗi ngày còn giúp con người giảm trầm cảm đấy!

Đạp xe: Đạp xe ở mức độ chậm, trên 20 phút có thể đốt cháy mỡ thừa, rất tốt cho việc giảm béo. Còn đạp xe với tốc độ nhanh sẽ làm các cơ đùi săn chắc, giúp lưu thông dưỡng khí, tốt cho tim mạch. Mỗi tuần nên dành ra 1 hoặc 2 buổi để đạp xe, mỗi lần từ 45 phút đến 1 giờ. Nếu đạp xe lâu và quá sức sẽ gây ra phản ứng ngược với sức khỏe.

Bơi lội: khi bơi lội có thể đốt cháy nhiều calo hơn đi bộ hoặc chạy. Theo nghiên cứu, bơi trong 60 phút có thể giúp bạn đốt cháy 400-500 calo. Bơi lội thường xuyên vừa giúp giữ dáng vừa tăng cường chiều cao, tuyệt quá phải không nào!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...