An Hạ 2 năm trước

Những cách treo ảnh cực xinh cho không gian riêng của bạn

Treo ảnh vừa là một cách để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc sống của bạn, vừa để trang hoàng không gian riêng tư. Tham khảo một số cách treo ảnh sau đây để khiến không gian của bạn trông nghệ thuật hơn nhé.

Treo ảnh ngẫu nhiên không cần khung

Sử dụng đinh và dây thừng, chăng theo hình dạng mà bạn mong muốn, sau đó sử dụng kẹp gỗ treo ảnh lên dây thừng, sự ngẫu nhiên như ảnh trên khiến không gian thêm độc đáo và cá tính hơn. 

Treo ảnh theo hình trái tim

Đây là một cách treo ảnh đơn giản mà đáng yêu phải không? Tuy nhiên, cũng phải đủ khéo léo để hình trái tim của bạn cân đối.

Tự vẽ thêm khung, lời nhắn hoặc ngày tháng năm chụp bức ảnh

Cách treo ảnh này không cần tốn tiền mua khung, mà còn có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Treo ảnh lên dây

Treo ảnh lên móc treo quần áo

Sử dụng cách treo ảnh này thì tốt nhất nên sử dụng móc treo gỗ hoặc móc treo đồng màu đen, điều đó sẽ khiến không gian thêm thanh lịch, trang nhã. 

Treo ảnh theo hình cây

Sử dụng khung và màu tối giản

Những màu sắc tối giản bao giờ cũng kết hợp với nhau rất hài hòa, khung tranh có thể lựa chọn nhiều kích cỡ và độ dày phần khung khác nhau để tránh sự nhàm chán, nhưng không nên chọn khung quá cầu kỳ dẫn đến rối mắt.

Treo ảnh bằng khung lưới và kẹp gỗ mini

Dán ảnh ngẫu nhiên theo phong cách chắp vá

Cách treo ảnh này không cần khung và rất dễ thực hiện, phong cách treo ảnh này còn tạo ra phong vị phóng khoáng cho không gian.

Sử dụng kẹp tài liệu cùng kích cỡ để treo ảnh

Một cách treo ảnh thật sáng tạo phải không nào! 

Trên đây là một vài gợi ý để bạn trang trí không gian riêng của mình. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể treo ảnh theo ý thích, sáng tạo theo ý bạn muốn, chắc chắn sẽ có điều bất ngờ đấy!

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm các bài viết của mình tại đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn