Form Your Soul
4 năm trước

Những cái chết khó tin khi làm \"chuyện ấy\"

Lạm dụng đồ chơi tình dục, quá "sung sướng" hay không kiềm chế được bản thân đều là những rủi ro tiềm ẩn cho cả hai bên khi quan hệ tình dục

Chết khi làm “chuyện ấy”! Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế theo nhiều chuyên gia tình dục học thì hiện tượng này có khả năng xảy ra rất cao nếu cả hai bên không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi “tiến hành” hoặc quá lạm dụng. Chẳng hạn, một số phái mạnh thường lợi dụng các chất kích thích như rượu, bia để tìm kiếm “hưng phấn”; cảm giác xa nhau một thời gian do đi công tác khiến đôi bên muốn sử dụng tư thế “lạ” để thay đổi không khí hay chủ quan khi “yêu đương” tại mọi địa điểm như bàn ăn….. Tất cả đều tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng cần phải thận trọng.

8 trường hợp tử vong khi làm “chuyện ấy” sau đây sẽ là minh chứng “sống” cho bạn!

1. Tử vong vì sử dụng các dụng cụ tình dục

Chết vì lạm dụng dụng cụ tình dục

Gần đây, một người phụ nữ Bồ Đào Nha được phát hiện đã chết trên giường trong khi đang “mây mưa” cùng ông hàng xóm 49 tuổi và giữa ngực bà cụ là một tấm ảnh của người chồng cũ đã mất cùng một món đồ chơi tình dục. Người đàn ông này sau khi bị bắt đã được thả vì lý do phía cảnh sát đã tìm ra nguyên nhân bà cụ tử vong do “yêu” quá sức.

2. Chết khi đang “mây mưa” bằng miệng

Chết khi làm

Mặc dù được công bố là qua đời vì đau tim nhưng thực tế nguyên nhân chính xác dẫn tới cái chết của Cựu tổng thống Pháp Felix Faure lại là do quá “sung sướng” khi được “yêu” bằng miệng bởi một người phụ nữ 30 tuổi.

3. Chết vì khi làm “chuyện ấy” trong bồn tắm

Chết khi quan hệ trong bồn tắm

Thi thể của ông Charles Mckenzie (67 tuổi) và vợ, bà Dorothy (63 tuổi) đã được tìm thấy trong bồn tắm nước nóng của khách sạn Playaca Palace ở Mexico. Phía cảnh sát xác định nguyên nhân cái chết của hai người này là do làm “chuyện ấy”: ông chồng đau tim và bà vợ ngay sau đó cũng chết ngạt do thi thể chồng đè lên.

4. Chết vì quan hệ ở tư thế lạ: “Treo cổ”

Chết vì quan hệ ở tư thế lạ

Người đàn ông 38 tuổi có tên là Simon Burley rất thích quan hệ tình dục ở những tư thế độc! Anh chàng này cùng với người tình thường xuyên chơi trò mạo hiểm khi “mây mưa”, đặc biệt là thú vui tự treo mình trên một chiếc thòng lọng để đối tác cầm dao cắt dây cứu mình. Tuy nhiên, khi Simon thực hiện trò này vào năm 2007 thì Elizabeth Hallam (lúc này là đối tác) vì quá căng thẳng mà không kịp cắt dây giải cứu, khiến anh chàng này chết vì bị nghẹt thở!

5. Chết vì quá tự tin!

Chết vì quá

Một người đàn ông Nga 28 tuổi có tên là Sergey Tuganov vì quá tự tin vào “sức mạnh” của mình và bị cám dỗ bởi số tiền đặt cược 4.300USD đã chấp nhận lời cá cược của hai người phụ nữ rằng: Anh ta sẽ không thể trụ được nếu liên tục làm “chuyện ấy” trong 12 giờ đồng hồ với một cô gái. Mặc dù đã vượt qua thử thách nhưng Sergey vẫn không thể chạm đến món tiền lớn đó bởi vì chỉ vài phút sau khi chiến thắng, anh đã qua đời vì bị đột quỵ.

6. Chết vì sex trên đàn Piano

Chết vì quan hệ trên đàn piano

Vào một đêm tháng 11/1983, Jimmy Ferrozzo – một nhân viên tại Cordon Club và bạn gái đã cùng nhau ân ái trên một chiếc piano dùng để biểu diễn của quán. Thế nhưng khi đang chuẩn bị “lên đỉnh” thì họ đã vô tình chạm phải nút công tắc kéo chiếc piano lên trần nhà và Ferrozzo bị kẹp nát. Rất may là cô gái đã được cứu sống dù bị mắt kẹt dưới thi thể bạn trai suốt nhiều giờ.

7. Chết vì làm “chuyện ấy” trên xe

Chết vì quan hệ trên xe

Vì muốn chọn vị trí “đắc địa” để “mây mưa” trên xe nên Anita Harold và Richard Lang đã quyết định đi đến gần một bờ sông. Không may rằng, chiếc xe đã bất ngờ lăn bánh lao xuống sông khiến cả hai không kịp trốn thoát.

8. Chết vì quan hệ trên ban công

Chết vì

Trong chuyến công tác đến California vào năm 1996, Robert Salazar và nữ đồng nghiệp Sandra Orellana đã quyết định “đổi gió” bằng cách thử quan hệ tình dục trên ban công khách sạn trong lúc cả hai đều ngà ngà say rượu. Khi cô gái muốn thay đổi tư thế thì bất ngờ bị trượt chân và rơi từ trên cao xuống đất.

Theo Lolwot

Chủ đề chính: #chết_khi_làm_chuyện_ấy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn