4 năm trước

Những cái nhất giúp Hồ Ngọc Hà khẳng định ngôi vị \"Nữ hoàng giải trí\"

Không phải tự nhiên mà Hồ Ngọc Hà, từ một người mẫu lại có thể trở thành một ca sĩ, một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam nh

Không phải tự nhiên mà Hồ Ngọc Hà, từ một người mẫu lại có thể trở thành một ca sĩ, một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam như hiện nay. Mà là cô sở hữu rất nhiều lợi thế với những cái nhất mà khó có thể kiếm được người thay thế.

Chân dài đi hát thành công nhất.

Có rất nhiều người đẹp lấn sân sang ca hát nhưng lại sớm bỏ cuộc vì không đủ đam mê và khả năng để gắn bó với âm nhạc. Riêng với Hà Hồ, chặng đường 10 năm qua phần nào khẳng định sự quyết tâm tới cùng của cô với việc cầm mic và thành quả là Hà sở hữu hàng loạt giải thưởng từ lớn tới nhỏ cùng lượng fan đông đảo.

Hình ảnh mới nhất trong MV Destiny

Nghệ sĩ ăn mặc đẹp nhất.

Thật khó có một nghệ sĩ nào có gu thời trang chất như Hồ Ngọc Hà từ trang phục trình diễn, dự tiệc cho tới street style. Một điều đặc biệt là trang phục của cô chủ yếu đến từ các thương hiệu bình dân chứ không quá đắt đỏ, nhưng nhờ khéo léo trong sự kết hợp chúng nên cô được xem là “Biểu tượng thời trang Việt Nam”.

Hồ Ngọc Hà thống trị mảng thời trang

Đại diện Việt Nam biểu diễn thành công nhất ở Asia Song Festival.

Nhạc hội âm nhạc châu Á hằng năm qui tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu khắp châu lục này đến trình diễn giao lưu và thường diễn ra tại Hàn Quốc. Năm 2009, Hồ Ngọc Hà trở thành đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện này, với phần trình diễn cực kì thu hút, đây được xem là lần đầu tiên nước ta đánh bại được các nghệ sĩ quốc tế.

Vô cùng nổi bật ở Hàn Quốc

Nghệ sĩ đầu tiên Việt có album thu live trực tiếp.

Với sự gợi ý của người cộng sự nhiều năm là nhạc sĩ Đức Trí, năm 2014 cô thực hiện album phòng thu thứ 7 của mình với hình thức live trực tiếp cùng với ban nhạc. Đây là một thử nghiệm đột phá, đòi hỏi bản thân ca sĩ phải thật vững về chuyên môn mới có thể thực hiện được, và đây cũng được đánh giá là album hay nhất của Hà từ trước tới nay.

Có nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng

Có liveconcert chuẩn mực nhất.

Năm 2011 được xem là một năm rực rỡ với Hồ Ngọc Hà khi tổ chức vô cùng thành công Ho Ngoc Ha Live Concert 2011, đây được xem là show diễn chuẩn mực của công nghệ biểu diễn tại Việt Nam từ trước tớinay. Được xem là khó ai có thể qua nên cũng dễ hiểu khi live concert này được xướng tên ở hạng mục “Chương trình của năm” của giải Cống hiến danh giá.

Bùng nổ trong live concert thành công nhất từ trước tới nay

Hồ Ngọc Hà được xem là hiện tượng đặc biệt của làng giải trí với những màn trình diễn công phu, đặc sắc, giọng hát tiến bộ từng ngày giúp cô có được một vị trí khó thay thế.

Chủ đề chính: #hồ_ngọc_hà

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn