Những cái ôm tiết lộ điều gì về mối quan hệ của hai bạn?

Cùng tìm hiểu xem những cái ôm tiết lộ những bí mật gì về chuyện tình cảm của bạn nhé!

Cái ôm người bảo vệ

Cái ôm người bảo vệ,trắc nghiệm vui,những cái ôm,tình yêu,mối quan hệ

Kiểu ôm 'người bảo vệ' là một cái ôm mà người phía sau vòng tay của mình quanh eo của người trước mặt, tạo ra cảm giác an toàn, che chở giống như một người bảo vệ.

Kiểu ôm này cho thấy cả hai đều rất tin tưởng vào mối quan hệ của mình, và việc chăm sóc bảo vệ lẫn nhau là rất quan trọng. Bằng cách che chắn cho vùng lưng của bạn, người ấy muốn truyền đạt thông điệp rằng sẽ luôn che chở và bảo vệ bạn trong mọi tình huống.

Kiểu ôm vòng qua lưng

Kiểu ôm vòng qua lưng,trắc nghiệm vui,những cái ôm,tình yêu,mối quan hệ

Kiểu ôm vỗ lưng là một cái ôm mà mỗi người sẽ vỗ nhẹ hay xoa lưng của người kia, như một lời nhắc nhở rằng họ thật sự quan tâm đến nhau như thế nào.

Kiểu ôm này thể hiện sự cởi mở. Lưng là một phần rất dễ bị tổn thương của cơ thể. Bạn không thể nhìn thấy lưng của bạn, vì vậy khi có người chạm vào đó sẽ khiến bạn bất ngờ. Ôm kiểu này sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

Cái ôm nhẹ

Cái ôm nhẹ,trắc nghiệm vui,những cái ôm,tình yêu,mối quan hệ

Cái ôm nhẹ là một kiểu ôm thể hiện một tình bạn đơn thuần hoặc tình bạn thân thiết. Mỗi người sẽ vỗ nhẹ vào lưng của người kia như là một tín hiệu của sự thoải mái. Không có gì thực sự là một cảm giác thân mật liên quan đến cái ôm này.

Kiểu ôm này không thể hiện sự lãng mạn hay mong muốn  gần gũi. "Đây là cách những người đàn ông ôm bạn bè của họ; nó không lãng mạn chút nào. Khi một anh chàng thường xuyên ôm lấy bạn như thế này, nó có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn không phát triển."

Kiểu ôm 'khiêu vũ'

Kiểu ôm 'khiêu vũ',trắc nghiệm vui,những cái ôm,tình yêu,mối quan hệ

Kiểu ôm 'khiêu vũ' là cái ôm thể hiện rất rõ tình cảm của hai bạn và sự lãng mạn. Một người vòng tay quanh eo của người kia, trong khi người kia vòng tay quanh cổ giống như chuẩn bị khiêu vũ trong vũ hội trường học.

Kiểu ôm này là điển hình cho tình yêu tuổi trẻ hay giai đoạn đầu của tình yêu. Khi ôm kiểu này, họ như muốn nói rằng 'tôi nghĩ về em/anh mọi nơi mọi lúc'. Còn nếu mối quan hệ của hai bạn đã kéo dài rất lâu rồi mà vẫn dùng kiểu ôm này thì chứng tỏ hai bạn là những người rất lãng mạn.

Cái ôm chặt

Cái ôm chặt,trắc nghiệm vui,những cái ôm,tình yêu,mối quan hệ

Cái ôm chặt là một kiểu ôm mà hai người nghiền chặt hai cơ thể vào nhau như thể sợ hãi bị chia lìa. Với cái ôm này, cả hai người ép chặt vào nhau như thể muốn ép ra hết khoảng không chia rẽ hai người.

Đây là một kiểu ôm thể hiện sự cam kết sâu sắc và không muốn rời xa nhau. Bằng cách ôm chặt nhau theo cách này, bạn lo sợ rằng việc để cho người kia ra khỏi vòng tay của mình thì họ sẽ bỏ đi. Bạn muốn có nhiều thời gian ở với họ hơn bao giờ hết và mãi mãi không rời xa.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp