Na Na 3 năm trước

Những cái ôm tiết lộ điều gì về mối quan hệ của hai bạn?

Cùng tìm hiểu xem những cái ôm tiết lộ những bí mật gì về chuyện tình cảm của bạn nhé!

Cái ôm người bảo vệ

Kiểu ôm 'người bảo vệ' là một cái ôm mà người phía sau vòng tay của mình quanh eo của người trước mặt, tạo ra cảm giác an toàn, che chở giống như một người bảo vệ.

Kiểu ôm này cho thấy cả hai đều rất tin tưởng vào mối quan hệ của mình, và việc chăm sóc bảo vệ lẫn nhau là rất quan trọng. Bằng cách che chắn cho vùng lưng của bạn, người ấy muốn truyền đạt thông điệp rằng sẽ luôn che chở và bảo vệ bạn trong mọi tình huống.

Kiểu ôm vòng qua lưng

Kiểu ôm vỗ lưng là một cái ôm mà mỗi người sẽ vỗ nhẹ hay xoa lưng của người kia, như một lời nhắc nhở rằng họ thật sự quan tâm đến nhau như thế nào.

Kiểu ôm này thể hiện sự cởi mở. Lưng là một phần rất dễ bị tổn thương của cơ thể. Bạn không thể nhìn thấy lưng của bạn, vì vậy khi có người chạm vào đó sẽ khiến bạn bất ngờ. Ôm kiểu này sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

Cái ôm nhẹ

Cái ôm nhẹ là một kiểu ôm thể hiện một tình bạn đơn thuần hoặc tình bạn thân thiết. Mỗi người sẽ vỗ nhẹ vào lưng của người kia như là một tín hiệu của sự thoải mái. Không có gì thực sự là một cảm giác thân mật liên quan đến cái ôm này.

Kiểu ôm này không thể hiện sự lãng mạn hay mong muốn  gần gũi. "Đây là cách những người đàn ông ôm bạn bè của họ; nó không lãng mạn chút nào. Khi một anh chàng thường xuyên ôm lấy bạn như thế này, nó có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn không phát triển."

Kiểu ôm 'khiêu vũ'

Kiểu ôm 'khiêu vũ' là cái ôm thể hiện rất rõ tình cảm của hai bạn và sự lãng mạn. Một người vòng tay quanh eo của người kia, trong khi người kia vòng tay quanh cổ giống như chuẩn bị khiêu vũ trong vũ hội trường học.

Kiểu ôm này là điển hình cho tình yêu tuổi trẻ hay giai đoạn đầu của tình yêu. Khi ôm kiểu này, họ như muốn nói rằng 'tôi nghĩ về em/anh mọi nơi mọi lúc'. Còn nếu mối quan hệ của hai bạn đã kéo dài rất lâu rồi mà vẫn dùng kiểu ôm này thì chứng tỏ hai bạn là những người rất lãng mạn.

Cái ôm chặt

Cái ôm chặt là một kiểu ôm mà hai người nghiền chặt hai cơ thể vào nhau như thể sợ hãi bị chia lìa. Với cái ôm này, cả hai người ép chặt vào nhau như thể muốn ép ra hết khoảng không chia rẽ hai người.

Đây là một kiểu ôm thể hiện sự cam kết sâu sắc và không muốn rời xa nhau. Bằng cách ôm chặt nhau theo cách này, bạn lo sợ rằng việc để cho người kia ra khỏi vòng tay của mình thì họ sẽ bỏ đi. Bạn muốn có nhiều thời gian ở với họ hơn bao giờ hết và mãi mãi không rời xa.

Flying hug

Flying hug là một cái ôm thể hiện tất cả niềm đam mê và ham muốn. Một người sẽ ngồi xuống hay "bay" trong không trung trong vòng tay người còn lại.

Dù có thật sự thích nhau hay không, bạn cũng muốn có một kết nối sâu sắc hơn với người kia, ít nhất thì đó là một kết nối về thể xác. 

Hai bạn không thể không nhảy vào vòng tay của nhau trong một sự phù hợp của niềm đam mê. Vì vậy, ngay cả khi tình yêu của bạn không kéo dài thì mối quan hệ về thân thể của hai bạn cũng rất hòa hợp.

Kiểu ôm: cầu Luân Đôn

Cầu Luân Đôn là một kiểu ôm thể hiện việc hai người giữ càng nhiều khoảng cách xa nhau càng tốt. Mỗi người ôm với phần thân trên của họ, trong khi vẫn giữ phần dưới cơ thể của họ cách khá xa nhau.

Vị trí này cho thấy một số lượng lớn các bất đồng hoặc cảm giác không thoải mái trong mối quan hệ của hai bạn. Với một cái ôm như thế này, bạn cho thấy rằng mình không muốn trở nên quá gần gũi với người kia. Mà chỉ dừng lại ở mức quen biết nhau là đủ.

Kiểu ôm Eye-to-Eye

Eye-to-Eye là một cái ôm thể hiện mạnh mẽ sự kết nối của hai tâm hồn. Cái ôm này có thể thể hiện dưới nhiều cách khác nhau nhưng luôn luôn duy trì giao tiếp bằng mắt.

Kiểu ôm này thể hiện một tình cảm sâu sắc giữa hai người, mà giống như Sanober Khan viết, "Bạn là đại dương trong đôi mắt tôi."

Trong mối quan hệ của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả các con đường để kết nối với tâm hồn người kia, tình cảm của hai bạn mạnh mẽ và bền vững.

Kiểu ôm 'búp bê gỗ'

Kiểu ôm 'búp bê gỗ' là một cái ôm thể hiện mối quan hệ một chiều. Một người ôm người kia càng chặt càng tốt, trong khi người nhận chỉ đơn giản là đứng im, không cảm xúc giống như một con búp bê gỗ.

Kiểu ôm này cho thấy một sự mất cân đối sâu sắc trong tình cảm hai bạn dành cho nhau. Có câu nói rằng  "Tình yêu là một con đường hai chiều." Vì vậy  kiểu ôm này không thể hiện một tình yêu thật sự. Không có gì khó khăn và chán nản hơn khi một người cố gắng để làm ấm lên một mối quan hệ còn người kia thì dửng dưng, không hề đáp lại những cảm xúc đó.

Kiểu ôm 'kẻ móc túi'

Kiểu ôm 'kẻ móc túi' là một cái ôm cho thấy sự thoải mái và dễ dàng. Trong kiểu ôm này, một hoặc cả hai người đặt bàn tay của họ vào trong túi của người kia.

Vị trí này cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn đang rất thoải mái và dễ chịu. Bạn không cần phải quá cố gắng để làm cho mối quan hệ này thành công. Ritu Ghatourey viết, "Khi sự im lặng giữa hai người là thoải mái, bạn biết bạn đã tìm thấy tình yêu." Cũng giống vậy với những cái ôm của bạn. Khi bạn đã tìm thấy sự thoải mái để có thể trượt tay vào túi của đối phương, bạn có thể biết đây là một quan hệ tuyệt vời

Nguồn: littlethings

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...