Nấm
4 năm trước

Những cặp đôi hạnh phúc đều không thể tách khỏi 5 thói quen tốt này!

Những gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau ư? Đúng vậy! Bởi vì các cặp đôi hạnh phúc đều có chung những thói quen tốt này!

1. Phát hiện ra nhiều ưu điểm của nửa kia

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu, chính là khi yêu chỉ nhìn vào ưu điểm của đối phương, chuyển thành chú ý vào những khuyết điểm của nửa còn lại. Nhưng những người yêu có EQ cao sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm này!

2. Tự hào vì người ấy

Trong mắt của người yêu, bản thân là một nửa khiến người khác ngưỡng mộ? Đây chính xác là một đánh giá rất cao. Nếu như bạn tán thưởng người ấy vô hạn, đồng thời bất cứ lúc nào cũng bày tỏ cảm giác tự hào, điều này chắc chắn khiến mối quan hệ của hai bạn tiến xa hơn.

3. Nuôi dưỡng những sở thích chung

Việc này không những đem lại thêm nhiều chủ đề nói chuyện cho các bạn, tăng cường giao lưu tình cảm, khiến các bạn ở bên nhau nhiều hơn, và quyến luyến nhau hơn.

4. Thêm nhiều ngôn ngữ và hành động thân mật hơn

Trong hôn nhân, những cái ôm chặt và những nụ hôn nồng nhiệt, quan trọng hơn ý nghĩa vốn có của nó rất nhiều. Ngoài những ngôn ngữ cơ thể ấy, để nâng cao tình cảm, mỗi ngày về nhà hãy hỏi người ấy "hôm nay anh (em) thế nào?", trước khi đi ngủ thì nói với người ấy một tiếng chúc ngủ ngon, nói "anh yêu em" hoặc "em yêu anh" thêm mấy lần, đều là bí quyết "giữ tươi" hôn nhân.

5. Đi ngủ cùng nhau

Lướt facebook hoặc chơi game... Cả ngày làm việc mệt mỏi, có phải bạn cũng giết khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi của một ngày như vậy đến sáng sớm? Thậm chí mặc kệ nửa còn lại đi ngủ trước, một mình online chán ngắt? Điều này khó tránh khỏi khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt.

                                                                                         Nấm dịch | Nguồn : Sina

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
2 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn