Những cặp LGBT 9x, 10x đang hot tại Việt Nam hiện nay

Thế giới LGBT nay đã không còn là 1 thế giới nhỏ, mà họ đang được mọi người biết đến và chào đón rất nhiều. Và đây là một số cặp đôi hạnh phúc của thế giới này.

Một tình yêu đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng ao ước trong đời. Nhưng những mối tình LGBT đẹp lại càng khiến người ta thêm phần ngưỡng mộ hơn, bởi không dễ dàng gì để 2 người đến với nhau, bất chấp những rào cản về giới tính, luật pháp... 

LGBT đang từng bước, dần dần chứng tỏ rằng tình yêu trong cộng đồng này cũng lãng mạn, mạnh mẽ và đầy trách nhiệm không thua bất kỳ 1 cuộc tình bình thường giữa nam và nữ, thậm chí nó còn có phần đặc biệt hơn thế. 

Nếu bạn vẫn đang rất hồ nghi về sự vững bền của các cuộc tình LGBT, thì hãy đến các cặp đôi đồng tính nam cực hot sau đây. Họ hot, không hẳn chỉ vì ngoại hình. Mà trên hết, là vì tình yêu họ dành cho nhau - vô cùng mạnh mẽ và đẹp đẽ.

,LGBT Việt,Đồng tính

Sau đây, mình sẽ giới thiệu về những các cặp tình nhân đồng tính 9x Việt Nam hiện nay. Những cặp đôi trong thế giới LGBT đang gây sóng gió trên cư dân mạng.

1. Thái Bình Dương và Nguyễn Hoàng Quân

1. Thái Bình Dương và Nguyễn Hoàng Quân,LGBT Việt,Đồng tính Thái Bình Dương (Trái) và Nguyễn Hoàng Quân (Phải)

Câu chuyện tình yêu xét đánh của hai chàng trai đồng tính dễ thương nhất cộng đồng LGBT. Thái Bình Dương sinh năm 1992, biệt danh là Tòng và Nguyễn Hoàng Quân sinh năm 1995 có biệt danh là Fệ. Cả hai cùng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Vũ Huy và Trần Duy Hải.

2. Vũ Huy và Trần Duy Hải.,LGBT Việt,Đồng tính Vũ Huy (trái) hơn Duy Hải (phải) tới 10 tuổi.

Cặp đôi đồng tính Vũ Huy và Duy Hải khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi vẻ ngoài đẹp đôi và đặc biệt là cực “cute” của họ.

Được biết, Vũ Huy sinh năm 1990 thuộc thế hệ 9x và Duy Hải lại thuộc thế hệ 10x “chính hiệu” (sinh năm 2000). Cả hai đều là những teen boy Hà Thành.

Luôn thể hiện tình cảm yêu thương, trìu mến dành cho nhau cũng như thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào thế này trên trang cá nhân. Điều nay khiến người xem ngưỡng mộ, thậm chí còn có chút “ghen tị”.

,LGBT Việt,Đồng tính

3. Sun iGon và Nguyễn Quốc Luận

3. Sun iGon và Nguyễn Quốc Luận,LGBT Việt,Đồng tính Vũ Hiền (Trái) cùng người yêu Quốc Luận (Phảil

Quen nhau đã khá lâu nhưng cặp đôi này chỉ vừa mới công bố và được biết đến trong thời gian gần đây vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Sun iGon tên thật là Vũ Hiền Sinh năm 1993 quê Kiên Giang cùng người yêu kém hơn anh 5 tuổi là Nguyễn Quốc Luận sinh năm 1998 quê ở Hậu Giang. 

Nói về điều đặt biệt của hai anh chàng này là cùng sinh ra trong một cung hoàng đạo là Xử Nữ, tính cách và quan điểm của cả hai gần như là một.

Hiện tại Sun đã đi làm còn anh chàng Nguyễn Quốc Luận hiện tại đang là sinh viên năm nhất tại trường Cao đẳng Cần Thơ.

,LGBT Việt,Đồng tính

4. Huỳnh Thanh Liêm và Hà Kỳ Nam

4. Huỳnh Thanh Liêm và Hà Kỳ Nam,LGBT Việt,Đồng tính Thanh Liêm (ảnh trái) - Hà Kì Nam (ảnh phải)

Huỳnh Thanh Liêm (sinh năm 1995), hiện sống tại Bến Tre và Hà Kỳ nam (sinh năm 1998), đang sinh sống ở An Giang.

Liêm và Nam hiện nay rất hot trên MXH  và được rất nhiều người biết đến trên mạng XH đặt biệt là trên Facebook.

Lượt theo dõi của cả hai trên Facebook đều rất khủng, đều trên 100 ngàn lượt quan tâm, tận dụng vào điều đó nên hiện Cả hai đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm qua mạng rất tốt bà mang lại thu nhập cho bản thân không hề nhỏ.

5. Nguyễn Thức và Nguyễn Ben

5. Nguyễn Thức và Nguyễn Ben,LGBT Việt,Đồng tính Nguyễn Ben (Trái) - Nguyễn Thức (Phải)

Hai anh chàng 9x Nguyễn Ben (trái) hiện đang làm pha chế, còn Nguyễn Thức anh chàng này cũng đang theo học nghề pha chế này.

  • Bài liên quan: LGBT Việt, Đồng tính,