Nguyễn Decal - Dán keo xe chuyên nghiệp
Dán keo xe tại Nguyễn Decal

Những cầu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt

Đăng 1 tuần trước
Những cầu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt

Khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, nhiều người sẽ có nhiều thắc mắc về quá trình dán phim, chất lượng phim, tác dụng của phim cách nhiệt, thời gian bảo hành và nhiều vấn đề khác. Vì vậy, trong bài viết này.

Chúng ta sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô và giải đáp những thắc mắc đó để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và lợi ích của dịch vụ này.

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

1. Nên dán phim cách nhiệt bên trong hay bên ngoài ô tô?

Khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi, phim có thể được dán bên trong hoặc bên ngoài của kính xe. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả cách nhiệt và bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của tia UV, nên dán phim cách nhiệt bên trong của kính xe.

Việc dán phim bên trong cũng giúp bảo vệ lớp phim tránh khỏi các tác động vật lý bên ngoài, ví dụ như trầy xước hay bị đổ bẩn. Ngoài ra, phim cách nhiệt dán bên trong còn giúp giảm thiểu nhiễu và đảm bảo an toàn cho tài xế trong quá trình lái xe.

Tuy nhiên, nếu muốn tăng tính thẩm mỹ cho xe hoặc vì một số lý do khác, khách hàng có thể yêu cầu dán phim bên ngoài. Nhưng cần lưu ý rằng, khi dán phim bên ngoài, sẽ tăng khả năng bị trầy xước và phai màu do tác động của thời tiết và môi trường.

=> Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của dịch vụ phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

2. Dán phim cách nhiệt xe ô tô trong hãng

Việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại hãng có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên, các nhà sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu thường có hệ thống phân phối đến các đại lý chính hãng. Điều này đảm bảo cho khách hàng sẽ được sử dụng phim cách nhiệt chất lượng và đúng giá trị tiền của mình.

Ngoài ra, việc dán phim cách nhiệt tại hãng thường được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng việc dán phim sẽ được thực hiện một cách chính xác và an toàn, tránh tình trạng phim bong tróc hoặc lỗi như khi dán ở các cửa hàng không chuyên.

Tuy nhiên, việc dán phim cách nhiệt tại hãng thường có giá cả cao hơn so với khi dán ở các cửa hàng không chuyên. Khách hàng cần cân nhắc giữa giá cả và chất lượng để đưa ra quyết định cuối cùng.

=> Xem thêm: Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại hãng

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

3. Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô không?

Có, dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô là một giải pháp phổ biến được nhiều chủ xe lựa chọn. Việc dán phim cách nhiệt cho kính lái có nhiều lợi ích như giảm bức xạ nhiệt, giảm ánh sáng chói, giảm tia UV và bảo vệ nội thất của xe khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, việc dán phim cách nhiệt còn giúp cho việc lái xe của bạn trở nên an toàn hơn bằng cách giảm ánh sáng chói và làm cho tầm nhìn của bạn rõ ràng hơn. Tuy nhiên, khi dán phim cách nhiệt cho kính lái, bạn nên chọn loại phim cách nhiệt có độ tối ưu phù hợp để tránh ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe, đặc biệt trong điều kiện thiếu ánh sáng.

=> Xem thêm: Dán phim cách nhiệt cho kính lái của xe ô tô

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Hân hạnh chào mừng các bạn đến với cửa hàng chúng tôi:

- Tư vấn, trang trí các loại xe - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra đổi trả sau 5 -7 ngày sử dụng dịch vụ - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook)

Websitehttps://nguyendecal.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/decallucnguyen/

Chủ đề chính: #nguyendecal

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn