Đông Đông 1 năm trước

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Không có vết thương nào không thể phai phôi, quan trọng chủ nhân của nó có muốn chữa lành. Những câu nói về tình yêu sau chia tay này có thể là như một lời an ủi cho những trái tim đang hư hao, chới với.

Chia tay chẳng phải là gì cả, chỉ đơn giản là hết yêu thôi

Cho dù có trăm ngàn lý do ngược xuôi thì chỉ duy nhất một lý do khiến hai người yêu nhau phải xa rời nhau, đấy là “hết yêu” hoặc tình yêu không đủ lớn để chiến thắng trăm ngàn cái lý do ngược xuôi ấy. 

Tháng ngày ấy, anh rời xa em, em rời xa anh, đơn giản vì trong chúng ta cái tôi quá lớn và ai cũng nghĩ mình quá quan trọng trong lòng người còn lại

Ai cũng chờ đối phương mở lời, nhưng anh không nói, em không nói và chúng ta từ đó không nói với nhau câu nào nữa.

Điều một cô gái cần không phải là một người đàn ông, điều cố ấy cần là trái tim của người đàn ông đó

Không có ai vô tâm với người mình yêu, chỉ có người tự huyễn hoặc rằng người ta yêu mình rồi ngày ngày ôm ấp sự vô tâm ấy. Nên một khi trái tim họ không dành cho bạn, thì đừng bắt họ phải dịu dàng, dù chỉ là một chút với bạn. Nếu có, cũng chỉ là huyễn hoặc mà thôi.

Thà cô đơn còn hơn chờ đợi một cuộc tình không có hồi kết

Có lẽ con người ta sợ cô đơn qua nên trốn chạy nó, trốn chạy nên cố gắng tạt vào vào một cuộc tình để cô đơn không còn đeo đuổi, nhưng khi tạt vào rồi, người ta mới phát hiện ở trong chính cuộc tình ấy còn cô đơn hơn nhiều. 

Những gì đã qua đi, xin đừng nghĩ lại quá nhiều

Cuộc đời này hữu hạn mà lòng người lại mênh mông. Có thể dùng hết cả cuộc đời cũng chẳng thấu hết tâm can của một người, huống gì chỉ là những giây phút hờ hững lướt qua nhau. Nên đừng hết mình, vì một ai đó, vì biết đâu một mai ta chợt nhận ra: tình yêu đang đặt nhầm chỗ, lòng tin đang đặt nhầm người.

Quên không phải là xóa hết ký ức, mà là nhắc đến ký ức ấy không còn mảy may nhói lòng

Quên đi một người không phải là quên đi tất cả mọi thứ về họ, mà là khi nhắc đến họ ta không còn cảm thấy đau lòng. 

Cánh cửa này khép vào có cánh cửa khác mở ra, nếu mưa không ngừng thì nắng cũng chẳng thể tới

Chẳng ai chôn vùi mãi trong đau thương để đêm đêm ôm sầu với cô đơn,cũng chẳng có ai mãi yêu thương một người đã thành hình hài xưa cũ, rồi cũng sẽ có lúc, chúng ta...ai cũng tìm được chốn bình yên để tựa nương sau bao nhiêu ngày con tim lạc lối

Tha thứ không phải là yếu đuối, tha thứ là bạn đã mạnh mẽ để buông bỏ

Khi không còn cảm giác hận thù, khi không còn xem ai đó là mối quan tâm, đấy là cảm giác lãng quên nhẹ nhàng nhất. 

Đã từng vì nhau mà nguyện dành hết tuổi thanh xuân, nhưng khi chia tay đừng vì thế mà đánh mất cả thanh xuân

Thanh xuân của chúng ta còn dài hay ngắn phụ thuộc vào suy nghĩ của chúng ta, đừng phí thêm một chút thời gian nào nữa để níu kéo một thứ vốn dĩ đã không bao giờ thuộc về tương lai. 

Ngày anh đến, bầu trời xanh một màu xanh rất khác. Ngày anh đi, bầu trời vẫn xanh một màu xanh ngát

Dẫu cho trong lòng có vỡ tan thành từng trăm mảnh, dẫu chúng ta đau đớn như muốn quên mình nhưng có một sự thật rằng ngoài kia cả thế giới vẫn đang vươn mình rực rỡ. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...