CORN NONA 2 năm trước

Những câu nói truyền cảm hứng của T.O.P (Big Bang)

T.O.P là anh cả 'đáng yêu' của nhóm nhạc đình đám Big Bang. Anh không chỉ là một tay rapper chuyên nghiệp mà còn là một diễn viên thực thụ. Ngoài ra, T.O.P cũng sở hữu những câu nói truyền cảm hứng cho rất nhiều người!

Bạn biết gì về T.O.P (Big Bang)?

T.O.P tên thật là Choi Seung Hyun (4/11/1987) là một rapper tài năng, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sưa tầm nghệ thuật nổi tiếng Hàn Quốc. 

Mặc dù, phong cách của T.O.P toát lên vẻ lạnh lùng cùng đôi mắt quyến rũ chết người nhưng ẩn đằng sau đó chỉ là một "đứa trẻ" cần được che chở.

Hãy trả lại T.O.P về với sân khấu!

Mấy ngày gần đây, V.I.P (fan club đình đám của Big Bang) như ngồi trên "đống lửa" khi anh cả của Big Bang T.O.P bị truy tố về tội hút cần sa.  

Ngay sau đó, anh đã bị trục xuất khỏi quân đội và phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh vì sử dụng thuốc an thần quá liều. 

Hiện tại, T.O.P đã tỉnh lại và anh sẽ đối mặt với vô số sự khó khăn phía trước. Nhưng các fan của anh chàng vẫn luôn dõi theo từng bước chân của anh. 

Cùng điểm qua những câu nói nổi tiếng của T.O.P (Big Bang)

Trong đời, ai cũng mắc phải những sai lầm nhưng điều quan trong hơn là bạn phải biết cách nhận sai và sửa chữa những lỗi lầm đó. Hãy "chờ đợi" mặc dù biết trước là rất lâu, cũng chờ đợi sự trở lại của anh ấy trên sân khấu nhé! 

CORN NONA

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...