Linh Diệu 1 năm trước

Những câu nói ý nghĩa nên gim sâu vào não đối với những người chúng ta gọi là bạn

Bạn bè đối với cuộc sống mỗi người là những điều tuyệt đẹp nhất , đặc biệt là đối với tuổi thanh xuân tười đẹp của chúng ta ..... Tìm kiếm một người bạn gọi là tri kỉ ở thời điểm khi ta đang còn cắp sách đến trường là điều rất dễ dàng . Nhưng có ai hiểu được rằng để giữ thứ gọi là tình bạn tri kỉ hay bạn này lại cũng rất dễ mất đi chăng ? Sau đây có thể là một vài lời khuyên chân thành nhất các bạn không cần nhớ nhiều nhưng thực sự các bạn cần hiểu.

1. Đừng bao giờ lừa dối những người mà ta gọi là bạn . Bởi vì những người đó đã đặt niềm tin chân thành nhất vào bạn thì bạn mới có thể lừa được họ .

2. Không lừa dối nhưng cũng đừng đặt quá nhiều niềm tin vào một người nào đó vì cũng ta cũng thể biết trước được điều gì từ họ . Đôi khi tri kỉ cũng là kẻ thù mà ...

3. Mối quan hệ rộng không phải là điều tốt , đôi lúc thứ ta cần nhất chính là những người bạn chân thành của chúng ta ở bên để có thể chia sẻ cùng ta.Vì vậy nếu muốn hoạn nạn có bạn ở bên thì điều quan trọng là lúc còn vui vẻ thì hãy nhớ đến bạn 

4. Cuộc sống luôn có hai mặt và con người cũng thế ...

5. Kể cả có thân nhau đến mấy thì những bí mật của mình chỉ nên chia sẻ 70% còn lại hãy giữ những điều tất yếu ...

6. Tiền bạc là một trong những thứ có ảnh hưởng đến tình bạn đấy nhé ! 

7. Hãy biết cách đáp trả lại những thứ tốt đẹp mà mình nhận được từ bạn bằng cách cùng chia sẻ những điều tốt đẹp với bạn. Khi bạn chỉ cho đi và không nhận lại được gì thì bạn nên hạn chế , không phải  vì bạn keo kiệt mà bạn không thể biết được rằng họ có lợi dụng mình hay không?

8. Bạn có cách sống của riêng bạn , dù tốt hay xấu nó cũng của riêng bạn nên bạn hãy giữ cách sống ấy dù miệng đời có nói những gì . Vì ngay cả khi bạn q úa hoàn hảo thì bạn vẫn bị người khác nói thôi ! 

9. các bạn từng nghe câu : " Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy " nhưng các bạn cũng từng nghe qua câu : " Mặc sông lúc cạn lúc đầy . Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau " ? 

10. Tình bạn vẫn là điều tuyệt vời nhất của chúng ta vì thế hãy luôn giữ vững và tạo nền tảng vững chắc của bản thân và tình bạn nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...