Ring Color 1 năm trước

Những chàng trai phong cách nhất làng nhạc Pop: từ những bộ vest của Shawn Mendes đến những bộ đồ da của Zayn

Những chàng trai đầy phong cách nhất hiện đang ở đây để cho bạn thấy cách ăn mặc thực sự

Harry Styles

Không một ai- những người từng nói: “Bộ đồ lấp lánh đầy màu sắc đó có vẻ hợp với bạn” đã từng thật lòng có ý đó. Toàn bộ là một khái niệm không bao giờ tồn tại. Trừ khi, bạn là một thành viên của một  boyband Anh quốc đang solo thành công bằng  những giai điệu của thập niên 70s. Cho dù chúng ta đang nói về màu đỏ sáng bóng , màu đỏ rực rỡ hay màu đỏ lấp lánh kim sa,... Harry Styles là một ngoại lệ duy nhất cho quy tắc. Harry dường như sinh ra để mặc những thiết kế vest độc đáo này của những thương hiệu nổi tiếng như Gucci nên nhãn hiệu này còn dành tặng riêng cho chàng trai một bộ sưu tập được ấp ủ trong suốt 2 năm.

BØRNS

Tính thẩm mỹ của ca sĩ-nhạc sĩ BØRNS chỉ đơn giản là không thể xác định, đó là những gì làm cho nó thật tuyệt vời. Anh ấy chỉ mặc quần áo và đánh trống đã có thể toát lên mọi thứ.  Cho dù đó là đơn giản chỉ  một chiếc áo tank top sơ vin  với quần kẻ sọc hoặc áo khoác jean sắc nét như đã thấy trong chiến dịch gần đây của BØRNS cho Calvin Klein . Bạn là chính bạn-  BØRNS.

Justin Timberlake

Album mới nhất của Justin Timberlake, Man of the Woodscó thể đã thất vọng một chút. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người không  thấy được một kỷ nguyên mới về thời trang của Timber. Điểm nhấn chính là: kẻ sọc , kẻ sọc và kẻ sọc hơn . Phong cách đặc trưng của nam ca sĩ là giống như 1 anh chàng miền núi nhưng cũng như 1 tỉ phú mang phong cách hipster.

Zayn

Sau khi  Harry Styles xuất hiện trong danh sách này, giờ đến lượt Zayn. Nếu Harry bắt chước Mick Jagger, có vẻ như Zayn đang cố bắt chước ... à, không ai cả. Với phong cách riêng của mình, Zayn không còn xa lạ với cả áo jacket da và những hình xăm giống như những bông hoa . Tin tốt cho Zayn? Nếu anh ta không muốn mặc áo sơ mi, anh ấy luôn có thể "mặc" hình xăm của mình .

Shawn Mendes

Tại Gala Met gần đây và chủ đề  "Công giáo trong dòng chảy thời trang" , hầu hết những người tham dự đã mang trang phục của họ đến cực đoan tuyệt đối. Nhưng không phải Shawn Mendes. Thay vì mặc quần áo như một nhà sư hoặc đeo một cây thánh giá trên đầu, Shawn đã chọn một bộ quần áo màu nâu sẫm, đẹp mắt . Đối với Mendes, lựa chọn đó phù hợp với phần còn lại của tủ quần áo của anh, cho dù áo len  hay áo thun trắng sắc nét .  

PRETTYMUCH

Bạn có phải là fan của các chủ đề boyband thập niên 90? những kẻ tạo nên PRETTYMUCH giống như Backstreet Boys . Quần ống thụng? Kiểm tra. Áo sơ mi hoa văn ngắn tay áo với áo phông đồ họa bên dưới? Kiểm tra lại nào!!!  Áo sơ mi hoa văn ngắn tay với áo phông bên trong? Kiểm tra nữa nào!! Nếu đúng thì thời trang thập niên 90s đang quay lại rồi đó, baby. :)))

Nguồn: Billboard

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...