Thích xe độ 5 năm trước

Những chiếc xe máy cực ngầu của tương lai

Những chiếc xe máy của thế giới tương lai cực ngầu: Honda V4, Suzuki G-Strider, I.Care, Victory Vision 800

Ngày càng có nhiều người đi xe hơi chuyển sang sở hữu một chiếc xe máy. Và khi công nghệ ngày càng phát triển, các nhà sản xuất xe máy đang cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính của mình. Các nhà sản xuất tập trung chú ý vào việc phát minh ra cái gọi là “xe máy của tương lai”. Những mô hình sau đây gợi cho chúng ta nhớ lại những bản sao bất thường từ các bộ phim khoa học viễn tưởng. Dưới đây là bảng xếp hạng những phát minh sáng tạo của tương lai, mặc dù chúng có thể được sử dụng vào ngày nay.

1. Honda V4

Honda V4

Honda V4, một chiếc xe máy đã được trình làng vào năm 2008 tại hội chợ triển lãm xe ở Đức. Đây là chiếc xe theo phong cách thể thao và thiết kế của nó đi ngược lại với các tiêu chuẩn chung có thể chấp nhận được của một chiếc xe máy. Nó khởi đầu cho xu hướng thiết kế hoàn toàn mới của thương hiệu Honda.

2. Suzuki G-Strider
Suzuki G-Strider

Suzuki G-Strider lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng vào năm 2003 tại Tokyo Motor Show. Khái niệm về chiếc xe máy này được mô tả như một nửa chiếc xe máy, nửa là xe tay ga.

3. I.Care
I.Care

Chiếc xe này là ví dụ tốt nhất cho khái niệm công nghệ hiện đại, một thiết kế để gia tăng tốc độ. Nó được thiết kế tại Pháp để đạt được tốc độ tối đa trên đường đi.

[qcngang]

4. Victory Vision 800
 Victory Vision 800

Chiếc xe này là một trong những chiếc mạnh nhất. Nó phù hợp cho các cuộc đua thành phố và vi vu trên đường đua. Và, nó rất nổi tiếng bởi độ bền và độ tin cậy của nó.

5. Peraves Monotracer
Peraves Monotracer

Peraves Monotracer là chiếc xe máy khép kín cực kỳ ấn tượng. Nhờ kiểu dáng thể thao, động cơ khí động học và tiêu thụ nhiên liệu thấp, nó tạo sự thoải mái khi phải đi quãng đường dài.

6. Bombardier Embrio
Bombardier Embrio

“Embrio” là một chiếc xe máy một bánh được thiết kế bởi Bombardier vào năm 2003, nhưng bây giờ nó chỉ là thiết kế nằm trên giấy. Nếu các nhà sản xuất vẫn sản xuất mẫu xe này, đến năm 2025 mẫu xe này sẽ được lên kệ.

7. Batpod
Batpod

Con quái vật này hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ làm mát bằng nước, động cơ xi-lanh đơn tập trung vào khả năng tăng tốc nhanh chóng. Thoạt nhìn nó có vẻ hơi nặng, nhưng nó có thể đạt được vận tốc tương đương với “tốc độ ánh sáng” đấy.

8. Dodge Tomahawk
Dodge Tomahawk

Dodge Tomahawk là một loại xe lưu động từ Dodge. Với kiểu dáng dữ dằn và tiềm năng, Widowmaker Dodge sau này được gọi là “Tomahawk”. Chiếc xe lần đầu tiên được trình làng vào năm 2003 tại một trong những auto salon của Detroit.

9. Confederate Renovatio
Confederate Renovatio

Renovatio là một chiếc xe căn bản nhất, được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu ở Mỹ. Đây là một trong những chiếc xe rất nhỏ gọn, tuy nhiên, các chức năng của nó vẫn đầy đủ.

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...