See 4 năm trước

Những chữ \"B\" khuynh đảo làng nhạc Kpop (Phần 2)

Ở phần 2 này, chúng ta sẽ tìm hiểu 4 nhóm nhạc còn lại trong danh sách những chữ "B" khuynh đảo Kpop nhé!

Ở phần 1, chúng ta đã lần lượt điểm qua 4 nhóm nhạc tiền bối, ở phần 2 này, chúng ta sẽ tìm hiểu 4 nhóm nhạc còn lại trong danh sách những chữ "B" khuynh đảo Kpop nhé!

5. B.A.P

Debut đầu năm 2012, với concept độc đáo và thu hút, B.A.P nhanh chóng gom về một lượng lớn fan hâm mộ. Vũ đạo khó nhằn nhưng hát live cực kì ổn định, B.A.P chứng tỏ được mình nổi lên hoàn toàn là do tài năng của nhóm. Họ nhanh chóng có concert đầu tiên chỉ sau 1 năm ra mắt, và đến giờ vẫn giữ kỷ lục về nhóm nhạc có solo concert sớm nhất.

Thời gian gần đây, B.A.P đang vướng vào vụ kiện tụng với công ty quản lý TS.Ent về "hợp đồng nô lệ", theo đó, cả 6 thành viên đều đồng loạt kiện TS.Ent vì đã không chi trả xứng đáng cho công sức của họ. Hiện, vụ việc vẫn đang trong vòng giải quyết, chúng ta cùng hy vọng họ sẽ nhanh chóng tung hoành trở lại trên sân khấu âm nhạc.

B.A.P

6. BTOB

Nhóm nhạc tiếp theo trong danh sách là boy group thứ 2 đến từ nhà Cube, debut hoành tráng với bài hát chủ đề "Insane", nhóm được đánh giá rất cao về kĩ năng âm nhạc. Được biết, ý định ban đầu của Cube là đào tạo họ trở thành ban nhạc, nên các thành viên đều hát tốt, rap tốt và chơi nhạc cụ rất giỏi, họ cũng là một trong số những boy group được đánh giá cao ở khả năng hát live.

Tuy nhiên, có vẻ như BTOB vẫn chưa được công nhận xứng đáng với những gì họ có được, hy vọng trong tương lai gần, nhóm sẽ bật lên để chứng minh với mọi người tài năng và thực lực của mình.

BTOB

7. Boyfriend

Boy group của Starship.Ent ra mắt vào năm 2011, trong năm 2011 họ liên tiếp phát hành 3 single. Nhật tiến khá thành công vào năm 2012.

Năm 2014, mini album thứ 3 "WITCH" lên kệ, và họ đã giành được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp với lần quảng bá này. Chúng ta cùng chờ đợi những bước tiến mới của các chàng trai tài năng này nhé!

Boyfriend

8. BTS (Bangtan Boys)

BTS debut với phong cách độc đáo, cá tính, cool ngầu và mạnh mẽ. Họ nhanh chóng tạo được sự chú ý giữa rừng các nhóm nhạc Kpop đang mọc lên.

Tháng 8/2014, nhóm phát hành album "Dark&Wild", trong đó, bài chủ đề do nhạc sỹ Thanh Bùi của Việt Nam đồng sáng tác với công ty quản lý. Nhóm cũng cho ra đời một clip hát Danger bằng tiếng Việt rất dễ thương. Với phong cách mạnh mẽ trên sân khấu, đáng yêu ngoài đời thực, BTS sẽ còn hút một lượng lớn fan nữa và sẽ nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Cùng chờ nhé!

BTS

Trên đây là một vài nét khái quát về 8 nhóm nhạc bắt đầu bằng chữ "B" đang làm mưa làm gió ở Kpop. Họ đều rất tài năng, cool ngầu trên sân khấu và cực kì đáng yêu ngoài đời. Liệu những nhóm tân binh sau này có tên bắt đầu bằng chữ "B" có tiếp tục được điều thú vị này như các tiền bối của họ không? Cùng chờ xem nhé !!!

Xem phần 1 tại đây: http://www.ohay.tv/view/nhung-chu-b-khuynh-dao-lang-nhac-kpop/jTSg0

See93 - OHAY.TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...