Những chương trình thực tế hoa ngữ mà bạn không thể bỏ qua.

Chương trình thực tế đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Dưới đây là những show thực tế hoa ngữ mà bạn không thể bỏ qua.

Up Idol - Thần tượng đến rồi.

Up Idol - Thần tượng đến rồi. ,chương trình thực tế,điện ảnh hoa ngữ

Là chương trình dành cho các nữ thần tượng, Up Idol không chỉ đem đến cuộc hội ngộ của các nữ thần mà còn có cả các thử thách đầy kịch tính. Bước vào chương trình, các "nữ thần" buộc phải gỡ bỏ mác thần tượng để trở về với con người thật của mình. Khán giả sẽ có những góc nhìn khác về các thần tượng, nghe những trải nghiệm chưa bao giờ tiết lộ của bản thân.

Happy camp

Happy camp,chương trình thực tế,điện ảnh hoa ngữ

Nhắc đến các chương trình thực tế không thể thiếu sự có mặt của chương trình khoái lạc đại bản doanh - show thực tế có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc đại lục. Hiện nay chương trình đã được 20 năm nhưng vẫn luôn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Hài hước, hoạt bát, sôi nổi và cảm động là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi xem chương trình này

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Bố ơi! Mình đi đâu thế? ,chương trình thực tế,điện ảnh hoa ngữ

Khán giả Việt hiện không còn xa lạ gì với “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, nhưng với phiên bản Trung Quốc lại là những trải nghiệm hoàn toàn mới. Nội dung của chương trình này kể về những chuyến hành trình đi đến những vùng đất mới của những cặp bố con mà trong đó các bố là người nổi tiếng. Tại đây, khán giả được chứng kiến sự thay đổi của các ông bố khi biết cách chăm sóc con mình nhiều hơn. 

Go Fridge

Go Fridge,chương trình thực tế,điện ảnh hoa ngữ

Show nấu ăn thành công nhất từ trước tới nay, được mua bản quyền từ show “Hãy chăm sóc tủ lạnh của tôi” của Hàn Quốc. Linh hồn của cả chương trình nằm ở Jackson, vì Jackson không hiểu lắm tiếng Phổ thông nên có những tình huống gây cười rất ngô nghê. Xem xong bạn chỉ muốn lăn vào bếp thôi!

Running Brothers

Running Brothers,chương trình thực tế,điện ảnh hoa ngữ

Chạy nhanh nào, anh em là chương trình thực tế của đài truyền hình Hàng Châu được mua bản quyền từ chương trình giải trí số một Hàn Quốc là Running Man. Khác với độ dài hơn ba trăm tập ở Running Man Hàn Quốc, thì Running Brothers được chia theo mùa. Các thành viên tham gia đều là những nghệ sĩ nổi tiếng như Đặng Siêu, Lý Thần, Trịnh Khải, Angelababy, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm, Địch Lệ Nhiệt Ba......

I'm a singer

I'm a singer,chương trình thực tế,điện ảnh hoa ngữ

The Voice of China - "Giọng hát hay Trung Quốc" do Đài Truyền hình Chiết Giang Trung Quốc xây dựng đã gây cơn sốt bốc lửa lan tỏa khắp cả nước Trung Quốc. Một cuộc thi giữa các ca sĩ hàng đầu Trung Quốc, bên cạnh sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác từ Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc… đã tạo dựng được vị trí nhất định đối với khán giả không chỉ vượt ra khỏi khuôn khổ Trung Hoa mà còn gây được sự chú ý với fan khắp các quốc gia trên thế giới.

Trên đây là một số chương trình thực tế hoa ngữ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!