4 năm trước

Những chuyến phưu lưu kỳ thú của nhà nhiếp ảnh sáng tạo cùng chú chó khổng lồ

Trong những bức tranh, nhà nhiếp ảnh Christopher Cline đến từ Minnesota đã sáng tạo biến chú chó Juji - người bạn thân của anh trở nên khổng lồ để có thể cùng anh trải nghiệm những cuộc phưu lưu thú vị, anh hùng trong cuộc sống.

Christopher Cline, nhà nhiếp ảnh đến từ Minnesota có một chú thú cưng tên là Juji, đấy cũng là người bạn thân thất của anh. Một vài năm trước, anh rời quê nhà của anh Virginia để đến Minnesota. Sau một khoảng thời gian sống ở thành phố mới, anh bắt đầu thấy nhớ nhà và lo sợ anh đang có cảm giác chán nản. Nhưng sau đó, bạn gái của anh đã gõ cửa phòng anh và khiến anh bất ngờ khi xuất hiện cùng một con chó. Anh chia sẻ 

Tôi không thực sự gần gũi với con chó, nhưng tôi có cảm giác như tôi đã yêu nó. Tôi tím thấy cái nhìn mới cho cuộc đời mình, cho sự nghiệp nghệ thuật của tôi và tất cả là nhờ vào nó.

Một trong những tác phẩm của Cline là bộ ảnh xuất sắc của anh và Juji đang cùng nhau trải nghiệm những cuộc phưu lưu kỳ thú. Điểm đặc biệt của những bức ảnh là anh đã sáng tạo biến chú thú cưng trở nên khổng lồ. Anh tâm sự anh làm vậy vì anh muốn được chia sẻ những hành trình trong chuyến phưu lưu cùng nhau. 

Có thể sau khi nhìn ngắm những bức ảnh này, bạn sẽ có những ý tưởng thú vị với thú cưng của bạn. 

Chủ đề chính: #chuyến_phưu_lưu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn