Những cô nàng 37 độ

Họ ân cần và dịu dàng, thanh khiết và ấm áp, không nóng nảy, không áp đặt. Chính bởi cảm giác ấm áp như nhiệt độ cơ thể này, cho nên chúng tôi mới gọi họ là những cô nàng 37 độ.

,

Có một tuýp phụ nữ rất được ưa chuộng. Tuýp phụ nữ này vừa thông tình đạt lý, giỏi đối nhân xử thế lại không khoe khoang, tiêu cực. Những người phụ nữ này, họ vẫn luôn tồn tại trong xã hội đầy cạnh tranh ngày nay. Họ là mẫu người không vì ngoại cảnh mà vui, cũng chẳng vì bản thân mà phiền lòng, luôn ôm giữ một trái tim bình thản. Những cô gái ấy đều có mục tiêu của cuộc đời mình. Với mọi chuyện họ đều mưu cầu sự hoàn mỹ.

Họ trông rất đỗi bình thường nhưng không nhạt nhòa, không quá sôi nổi nhưng lại không hề tẻ nhạt. Họ ân cần và dịu dàng, thanh khiết và ấm áp, không nóng nảy, không áp đặt. Chính bởi cảm giác ấm áp như nhiệt độ cơ thể này, cho nên chúng tôi mới gọi họ là những cô nàng 37 độ.

Một cô gái 37 độ thì vừa tuyệt. Họ mang lại cảm giác thơm nồng như men rượu lâu ngày, bâng khuâng khó tả. 10 độ là sức khỏe, 10 độ tiếp theo là trí huệ, 10 độ phía trên là sự tự tin, 5 độ trên nữa là một chút đáng yêu, 2 độ cuối cùng là sự cao quý. Cộng lại là một cô gái đẹp 37 độ mẫu mực.

Đặc điểm lý tưởng thứ nhất: Yêu công việc nhưng không phải là dân nghiện công việc

Đặc điểm lý tưởng thứ 2: Cô ấy trông xinh xắn nhưng không khiến người khác phải ‘xáo động’

Điểm lý tưởng thứ 3: Biết quản lý tài chính nhưng không quá bủn xỉn, cũng không quá ham mê tiền bạc

Điểm lý tưởng thứ 4: Lãng mạn một chút nhưng không quá ảo tưởng

Điểm lý tưởng thứ 5: Tốt tính nhưng có nguyên tắc

Những người phụ nữ 37 độ là những người biết cách giữ gìn tuổi thanh xuân và sự vui vẻ nhất. Họ vừa biết cách phô diễn sự diễm lệ của mình một cách dịu dàng. Thêm một độ thì thành thái quá, thiếu một độ thì lại thành dè dặt, khép nép. Nên không nhiều không ít hơn 37 độ, vừa vặn mới là người con gái tuyệt phẩm mà các chàng trai mê đắm. Họ đẹp nhẹ nhàng, tự tin, nho nhã, có tài năng, có tình cảm, yêu công việc và gia đình.

Nếu cần giải thích sâu sắc hơn, thiết nghĩ rằng họ có một sự trải nghiệm nhất định. Họ khá trưởng thành, xử lý công việc một cách bình tĩnh, dù yêu hay ghét cũng không khiến họ bàng hoàng. Thời gian để hâm nóng tình cảm của họ có thể phải lâu hơn một chút. Cách họ phản ánh lại với các sự vật có thể chậm hơn một chút. Nhưng tuyệt nhiên họ không hành động một cách tùy tiện. Đương nhiên những điều này chỉ là tương đối. Dẫu họ rất hoạt bát nhưng cũng rất có chừng mực, họ là những người biết lên kế hoạch cho cả gia đình và cuộc sống của mình.

Cô ấy bao dung, luôn biết an ủi và mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái cho bạn. Nếu ví đàn ông như một chiếc thuyền, thì người phụ nữ 37 độ lại như chiếc bánh lái ẩn sâu bên trong cơ thể của người đàn ông. Thuyền càng to thì họ càng có cảm giác về thành tựu, sóng càng lớn thì họ càng có không gian để thể hiện tài năng. Dẫu xảy ra chuyện gì thì người phụ nữ 37 độ cũng ít khi nghĩ đến cảnh bỏ mặc thuyền để chạy thoát thân. Họ không giống với những cô gái cứ mãi đi tìm chiếc thuyền cứu hộ cho cuộc đời mình.

Dung mạo của họ thì say đắm lòng người, tố chất bên trong lại càng khiến cánh mày râu thêm ngơ ngẩn. Những cô gái 37 độ rất biết cách hưởng thụ cái đẹp trong đời người. Họ không sợ già đi, bởi vì càng sống họ càng đẹp hơn với thời gian. Năm tháng không những không lưu lại những vết hằn trên khuôn mặt họ, mà ngược lại còn là một ảo thuật gia, khiến tâm hồn họ tỏa sáng như vầng hào quang.