Nguyễn Thị Nhung 4 năm trước

Những cô nàng sát thủ \"trùm\" ăn thịt bạn tình ngay sau giây phút ân ái

Những cô nàng sát thủ "trùm" ăn thịt bạn tình ngay sau giây phút ân ái. Những cô nàng có sở thích tàn bạo và độc ác là ăn thịt chính bạn tình của mình.

Những cô nàng sát thủ "trùm" ăn thịt bạn tình ngay sau giây phút ân ái. Những cô nàng có sở thích tàn bạo và độc ác là ăn thịt chính bạn tình của mình.

1. Bọ Ngựa

Mô tả hình ảnh

Bọ ngựa cái được mệnh danh là “ cô nàng độc ác và tàn bạo” nhất trong giới côn trùng ăn thịt bạn tình của mình. Đối với mỗi con bọ ngựa đực, mỗi một cơ hội được giao phối cùng con bọ ngựa cái, cũng chính là nguy cơ tự sát lớn nhất mà chúng sẽ phải gánh chịu.

Với mỗi cuộc ân ái, nếu con bọ ngựa đực giao phối vào lúc con bọ ngựa cái đang no, khả năng sống sót sẽ được cao hơn, tuy nhiên trường hợp sống sót này cũng khá hiếm. Trong các cuộc ân ái mặn nồng ấy, khi con đực đang tiến hành giao phối, con cái sẽ gặm nhấm đầu con đực. Điều đặc biệt là dù có đứt lìa đầu thì con đực vẫn tiếp tục bơm tinh trùng vào cơ thể con cái, đến khi bọ ngựa cái nhận đủ tinh trùng và ăn uống no nê thịt bạn tình mình, nó sẽ “phũ phàng” đạp xác bạn tình mình đi một cách không thương tiếc.

Hành động ăn thịt chính bạn tình của mình của bọ ngựa cái được xem như để lấy thêm những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể cũng như là con cái chúng sau này. Như vậy, với mỗi cuộc ân ái, bọ ngựa đực đã hi sinh chính mình để bảo vệ nòi giống của mình sau này.

[qcngang]

2. Nhện lưng đỏ Úc

Mô tả hình ảnh

Nhện ưng đỏ được xem là một trong những con nhện nguy hiểm nhất tại Úc. Với những con cái, trên cơ thể của chúng sẽ có một sọc đỏ nổi bật trên nền cơ thể màu đen, hoặc ở bụng của chúng.

Nhện lưng đỏ cực kỳ kén chọn tinh trùng từ con đực và chúng luôn sẵn sàng xơi ngay con đực nếu chỉ “yêu” chớp nhoáng cùng nó. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, giải pháp lưu trữ tinh trùng và ăn thịt con đực là 2 cách để con cái quyết định ai mới là bố của con chúng.

Sau màn ve vãn, con đực sẽ tiến hành giao phối với con cái. Trong lúc giao phối, nhện cái luôn ở tư thế sẵn sàng ăn thịt nhện đực bất cứ lúc nào chúng muốn. Nếu trong lúc giao phối, chỉ có một con nhện đực, xác xuất cô nàng sẽ tha cho bạn tình mình là khoảng 90%. Tuy nhiên, nếu không may có thêm những con đực khác xuất hiện cùng, mọi chuyện sẽ khác.

Ở loài nhện cái lưng đỏ chúng có 2 ống nhận tinh trùng và 2 cơ quan lưu trữ tinh trùng riêng biệt, cùng ở trong một buồng sinh sản. Một khi con đực nhỏ hơn đã phóng tinh trùng vào một trong 2 ống của nó, con cái sẽ xơi luôn con đực ấy, để nó không thể làm như thế với ống thứ 2. Và sau đó, nhện cái sẽ tiếp tục lựa chọn nhện đực phù hợp để giao phối.

Và điều kinh khủng là hầu hết nhện lưng đỏ cái sẽ dành hết 2/3 thời gian giao phối để ăn thịt bạn tình của mình. Tuy nhiên, không màn đến điều ấy, rất nhiều nhện lưng đỏ đực vẫn tự mình hi sinh để có thể duy trì nòi giống sau này của chính mình.

3. Bò cạp

Mô tả hình ảnh

Bò cạp cái nổi tiếng là một trong những cô nàng ăn thịt bạn tình của mình một cách chớp nhoáng và nhanh nhất.

[qcngang]

Thông thường, với những loài động vật khác, chúng sẽ ăn thịt bạn tình ngay sau khi giao phối. Thế nhưng, với bò cạp cái, chúng hoàn toàn “ ủ mưu” ăn thịt bạn tình của mình trước khi màn ân ái xảy ra.

Chúng thường chủ động lấn át và tấn công vào đầu con đực và làm đối phương chóang váng. Và chưa bao lâu sau màn giao phối, thì con đực đã bị nuốt gọn trong bụng bò cạp cái. Một cái kết chóng vánh dành cho con đực khi chúng quyết tâm duy trì nòi giống của mình.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...