Mỹ Duyên 3 năm trước

Những con cá mập đáng sợ bạn nhất định phải xem

Vào thời điểm mùa hè, cá mập trở nên thật đáng sợ và dĩ nhiên là ta không thể đến gần chúng để chụp hình được. Nhưng bây giờ bạn có thể ngồi ngay tại nhà và nhìn một số tấm ảnh về những con cá mập mà chúng tôi đã liệt kê ra dưới đây.

1. Sharkaroo

Chúng tôi không nghĩ sẽ có một aicho một con cá mập ăn một con Kangaroo như vậy. Nhưng dường như điều đó đã làmhài lòng con cá mập trắng khổng lồ này.

Để biết rõ hơn về kích thước của con cá mập này, hãy nghĩ về một điều đáng ngạc nhiên này là: chiều cao của mộtcon Kangaroo trung bình cũng giống như một người bình thường! Điều này có nghĩa là độ rộng của miệng con cá mập này là hơn 3 feet… Wow!

2. Thật đáng sợ!

Lúc chúng tôi nhìn thấy những bứcảnh này thì cũng kinh ngạc như bạn ngay bây giờ vậy. Chàng trai tội nghiệp nàyđã bị tấn công bởi một con cá mập hung dữ Bull Shark. Những con cá mập này được biết là chúng thường tấn công người và là loài vô cùng hung dữ. Chúng tôi hi vọng rằng việc này sẽ kết thúc với một vết cắn và không có gì nữa.

Nếu lần tới bạn đi biển, hãy chắc chắn rằng bạn không để bị chảy máu, bởi vì cá mập có thể ngửi thấy mùi máu của bạn từ hơn một dặm và chúng còn bơi nhanh hơn bạn gấp 10 lần.  

3. Những con cá mập thần thánh

Bức ảnh tuyệt đẹp này đã được chụp bởi Amanda Cotton, người có thể nắm bắt lấy khoảnh khắc của những con cá mập hổ bơi xung quanh một người thợ lặn tự do ở Bahamas. Khu vực này được tọa lạc ở Tiger Beach, thường có nhiều cá mập hổ bơi gần bờ biển. Chúng thích khu vực nước cạn hơn là biển sâu. Người dân ở Hawaii hàng trăm năm đã tin rằng những cặp mắt của những con cá mập hổ này mang một năng lượng thần thánh nào đó. 

4. Ngon miệng!

Đây là những gì trông thấy đượckhi bạn quăng một miếng rồi vào trong nước cho một con cá mập trắng khổng lồ.Wow!

Hãy nhìn miệng con cá mập thật toso với toàn bộ thân hình của nó –  nếu bạncó một cái miệng to như vậy thì bạn có thể ăn hoàn toàn một bữa ăn của MacDonald chỉ với một lần cắn – bao gồm việc uống soda và vâng - siêu lớn!

5. Giới hạn của bầu trời

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...