Minh Tiệp 1 năm trước

Những công việc độc đáo giúp kiếm thêm thu nhập cho các bà mẹ bỉm sữa

Những bà mẹ biểm sữa sau khi sinh con hoặc có con dưới 12 tháng tuổi thường có nhu cầu chọn cho mình một công việc không quá khắc khe về thời gian và địa điềm để có thể chăm con nhỏ mỗi ngày. Hãy cùng xem thử các công việc mà các bà mẹ bỉm sữa thường chọn để tăng thu nhập cho mình.

Bán hàng online

Bán hàng online không giới hạn ở việc bán quần áo hay mỹ phẩm. Nếu bạn nấu ăn ngon và muốn trau dồi thêm tài năng trong thời gian nuôi con? Bạn có thể tận dụng tay nghề đó để vừa kiếm thêm tiền lại có thêm thời gian chuẩn bị bữa ăn ngon cho gia đình của mình bằng cách bán cơm/đồ ăn online. 

Xu hướng thực thẩm sạch và homemade food đang lên ngôi, mẹ bỉm sữa có thể bắt đầu từ các món đơn giản như ruốc cá, cá kho, gà tần, bánh trung thu... Trường hợp không tự tin với khả năng nấu nướng, bạn có thể buôn bán các mặt hàng quê sạch như gà, trứng, vịt, rau củ quả...Đây sẽ là nguồn thu nhập kha khá cho gia đình của bạn. 

Chơi game kiếm tiền

Nếu mẹ bỉm sữa là một tính đồ của game, đừng chán nản vì nó là nguồn thu nhập khá tốt cho các mẹ. Với đam mê nhất định và am hiểu với các game online trực tuyến, bạn có thể tận dụng nó để kiếm ra tiền bằng cách đơn giản nhất đó là chơi game, làm streamer, thử vận may của mình tại các nhà cái uy tín hoặc tham gia các cuộc thi game để giành giải thưởng và kiếm tiền.

Gia sư tại nhà

Trước khi ở nhà làm mẹ bỉm sữa bạn từng là cô giáo hoặc có kiến thức vững chắc ở các môn học thì hãy thử nhận gia sư dạy kèm tại nhà. Bạn vừa có thời gian ở nhà chăm con, vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ việc dạy học và có những phút giây thư giãn bên các học viên của mình.

Cộng tác viên viết nội dung (Content)

Nếu bạn có khả năng viết lách thì tại sao không vận dụng tài năng của mình vào các công việc sản xuất nội dung cho các trang web hay fanpage. Nếu không muốn làm việc cho người khác, bạn có thể tự làm các blog trên website hoặc các vlog trên Youtube, chúng sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt mỗi tháng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...