Những cuốn sách tiết lộ điều gì về con người bạn?

Cuốn sách ưa thích bạn thường chọn như một "người bầu bạn" hằng ngày sẽ tiết lộ những gì về con người bạn, còn chờ gì mà không khám phá?

Mọi điều trong cuộc sống thường nhật đều giúp phần nào nói lên tính cách và nội tâm con người bạn. Cuốn sách ưa thích bạn thường chọn như một "người bầu bạn" hằng ngày sẽ tiết lộ những gì về con người bạn, còn chờ gì mà không khám phá?

1. Nếu bạn là tín đồ truyện tranh:

Bạn có một niềm đam mê với truyện tranh. Bạn không thể cưỡng lại trước những cuốn sách với những hình ảnh đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Vậy thì đích thị bạn là một cô gái/ chàng trai với trí tưởng tượng vô cùng phong phú rồi. Bạn có thể dễ dàng hình dung ra mọi vật chỉ thông qua những con chữ nhàm chán. Việc đọc sách của bạn lúc nào cũng trở nên vô cùng thú vị bởi khả năng tưởng tượng, sáng tạo hình ảnh "siêu phàm". Bạn dễ dàng tạo nên một thế giới đầy sống động chỉ của riêng mình. Có cô gái mê truyện tranh nào từng lạc vào thế giới nơi chỉ có mình và chàng hoàng tử chưa?

Bạn thật giàu trí tưởng tượng

Bạn thật giàu trí tưởng tượng


2. Bạn không thể cưỡng lại trước tiểu thuyết tình cảm:

Tiểu thuyết tình cảm luôn là một đề tài đặc biệt lôi cuốn cho các cô nàng khi trò chuyện phải không? Nếu bạn là fan hâm mộ đặc biệt của loại tiểu thuyết này, chắc hẳn bạn có một tâm hồn vô cùng phong phú và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Mọi người luôn thấy thoải mái khi bên cạnh bạn và không khí quanh bạn lúc nào cũng vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên, bạn có thể hơi mơ mộng đấy nhé. Hãy sống thực tế lên chút nào, bạn sẽ rất tuyệt vời đấy! 

Bạn có một nội tâm đầy phong phú

Bạn có một nội tâm đầy phong phú

3. Sở thích của bạn là truyện trinh thám:

Ồ, bạn quả là một người rất cá tính. Bạn tạo được dấu ấn không nhầm lẫn với ai. Mọi người muốn làm quen với bạn, bị bạn thu hút bởi cá tính mạnh mẽ và trí thông minh. Bạn luôn tò mò và khoái tìm tòi, khám phá. Tuy nhiên, có thể phần "đa nghi" trong bạn hơi bị lớn đó. Hãy thoải mái mở lòng với mọi người hơn đi nào!

Bạn thật cá tính

Bạn thật cá tính!

4. Bạn đam mê thể loại viễn tưởng, siêu nhiên:

Bạn hẳn không thể không biết đến seri truyện Harry Potter đình đám, hay những bộ truyện ma cà rồng đầy cuốn hút. Bạn không thể dứt ra một khi đã "trót" đọc một câu chuyện về người sói đầy bí ẩn. Thể loại viễn tưởng siêu nhiên tiết lộ khá nhiều điều về con người bạn đấy. Bạn thông minh và có khả năng xử lí tình huống tốt. Bạn còn có lòng kiên nhẫn cao và rất chăm chỉ. Bạn rất quyết tâm và khá thành công trong các lĩnh vực một khi đã chọn lựa. Tuy nhiên, đam mê truyện viễn tưởng có thể khiến bạn rất đi tính thực tế đấy. Bạn thì sao?

Thể loại viễn tưởng tiết lộ khá nhiều điều về bạn

Thể loại viễn tưởng tiết lộ khá nhiều điều về bạn

5. Bạn không thể bỏ qua sách khoa học: 

Bạn ưa khám phá và tìm hiểu những điều mới lạ. Bạn không thể cưỡng lại những cuốn sách khoa học, vũ trụ, những bí ẩn lịch sử. Vậy thì chắc chắn bạn là một người rất thực tế rồi. Bạn làm mọi việc đều hướng đến lợi ích và kết quả cuối cùng chứ không làm chuyện thừa thãi, mất thời gian. Việc học tập và làm việc của bạn cũng hướng đến những ứng dụng, và tất nhiên đó là điều tốt. Tuy nhiên, đừng nên quá thực dụng và tính toán nhé. Hãy bớt căng thẳng và sống nhẹ nhàng hơn nào.

Bạn sống rất thực tế

Bạn sống rất thực tế và đôi phần thực dụng

MIKA98 - OhayTV