Hoàng Văn Long
5 năm trước

Những đặc điểm để nhận biết một cô nàng đã từng là LES

Giả sử bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ, làm thế nào để bạn có thể nhận ra rằng trước đây cô ấy từng có những mối quan hệ đồng tính, hay nói cách khác cô ấy đã từng là Les?

Giả sử bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ, làm thế nào để bạn có thể nhận ra rằng trước đây cô ấy từng có những mối quan hệ đồng tính, hay nói cách khác cô ấy đã từng là Les?

Bài viết này  nói về  Chirlane McCray, vợ của ngài thị trưởng thành phố NewYork, người đã từng được xác định là đồng tính nữ trong nhiều năm, và hiện tại đang trong một mối quan hệ nghiêm túc với người đàn ông. Đây không phải một nghiên cứu khoa học gì hết, mà chỉ đơn thuần là một bài viết vui, tuy nhiên với cánh đàn ông thì có thể những thông tin này rất đáng quan tâm. Một số đặc điểm dưới đây được họ lấy dẫn chứng từ Chirlane McCray.

Bạn có thể bạn đã từng bắt gặp những cô nàng đồng tính bởi cách mà cô ấy mang trên mình sự tự tin hay với một giọng nói có vẻ thô và nam tính.Tuy nhiên theo như cuốn sách  Lesbian Lists của Dell Richards được xuất bản năm 1990, bạn còn có thể nhận ra một người phụ nữ là đồng tính qua sự vững chãi khi cô ấy đi bộ, cô ấy sải những bước dài và một âm sắc nặng nề trong giọng nói.

Mô tả hình ảnh

Hãy quan sát những móng tay của cô ấy, đây chính là một thủ thuật được nhắc đến  trong cuốn sách Lesbian List. Có thể dấu hiệu đó không luôn đúng để có thể khẳng định, nhưng những móng tay ngắn trông như một mật mã bí ẩn nào đó

Mô tả hình ảnh

Đôi khi cô ấy có những thái độ hay lời nói huênh hoang tỏ ra rằng cô ấy khinh miệt đàn ông đến chừng nào

Mô tả hình ảnh

Hằng năm Chirlane McCray đều đi thăm một số người bạn gọi là “The Dinah” ở Palm Springs, nhưng không bao giờ cô ấy đi cùng ai, và cũng không giới thiệu những người bạn này với một ai.

Mô tả hình ảnh

Cô ấy có một người bạn rất tốt, người mà cô ấy luôn đi cùng khi đã có một chút say xỉn.

Mô tả hình ảnh

Trước khi bạn “làm chuyện ấy” với cô ấy trong lần đầu tiên, cô ấy hỏi bạn rằng bạn có thể làm việc đó nhẹ nhàng uyển chuyển như một người phụ nữ hay không?

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể nhận ra rằng cô ấy từng hẹn hò với người phụ nữ khác, khi cô ấy nói rằng bạn là người cuối cùng phá vỡ cái ngàn vàng của cô ấy.

Cô ấy chỉ xem tivi với những thước phim khiêu dâm đồng tính nữ

Tuy bạn đã ở bên cô ấy rất lâu, nhưng khi bạn gọi tên cô ấy ngay trước mặt những người khác, cô ấy sẽ cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm.

Mô tả hình ảnh

Ca khúc L Word được cô ấy cài làm nhạc chuông điện thoaị...

Cô ấy cắt một bộ tóc thật nam tính.

Mô tả hình ảnh

Cô ấy nói với bạn rằng mối quan hệ cuối cùng trước đó của cô ấy rất phức tạp, nhưng lại không thể cho bạn nhiều thông tin về mối quan hệ đó.

Nguồn: firsttoknow

Dịch: Dracula - Ohay TV

Chủ đề chính: #lesbian

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn