4 năm trước

Những dấu hiệu báo người thân quá cố của bạn có thể đang ở đâu đó xung quanh bạn!

Thật khó để tin rằng người mà chúng ta yêu thương đã đi vào thế giới khác. Thực tế khắc nghiệt này thật không dễ dàng để chấp nhận, nhưng đó là sự thật! Điều tốt là ngay cả sau khi họ đã mất, bạn có thể tin rằng họ đang ở đâu đó xung quanh bạn.

Mùi hương quen thuộc!

Một trong những dấu hiệu nhận biết là mùi hương của họ. Người ta cho rằng mùi hương có liên quan trực tiếp đến những ký ức của chúng ta. Một mùi hương đặc biệt có thể kích hoạt một sự kiện trong tâm trí của bạn. Do đó, khi người thân của bạn mất và khi bạn ngửi thấy một số mùi hương quen thuộc sẽ nhắc nhở bạn về những người đó, nó có nghĩa là linh hồn của người mất ở đâu đó xung quanh bạn.

Bạn sẽ thấy họ trong những giấc mơ!

Nó thường xảy ra khi chúng ta thực sự nhớ một ai đó, tiềm thức của chúng ta sẽ gợi lại họ trong những giấc mơ. Khi bạn nhìn thấy một người đã mất trong một giấc mơ, mà dường như lại rất thực tế nó có thể là một thông điệp từ những người đã mất muốn nói với bạn.

Bạn sẽ cảm thấy thiếu một cái gì đó!

Liệu nó có bao giờ xảy ra với bạn rằng khi bạn nhớ về người đó, bạn đi đến đón họ nhưng lại nhận ra họ đã mất! Bạn cảm thấy bối rối và nghĩ rằng mình có thể bị mất trí, nhưng không nó có thể là người quá cố thân yêu của bạn đang muốn tương tác với bạn. Điều đó thật ngớ ngẩn, nhưng điều này sẽ xảy ra!

Suy nghĩ bất ngờ!

Bạn có bao giờ cảm thấy như những gì bạn đang suy nghĩ thật không bình thường, và bạn không bao giờ nghĩ như thế chưa? Nó có lẽ là vì người mất muốn nói với bạn về những suy nghĩ của họ. Sau tất cả, những người đã chết cũng yêu bạn trong cuộc sống của họ, vì vậy họ muốn nói với bạn bằng bất kỳ cách nào. Ngay cả cách suy nghĩ trong tâm trí của bạn!

Tín hiệu tích cực của họ tại đám tang!

Nhà ngoại cảm nổi tiếng, James Van Praagh nói rằng các linh hồn tham dự đám tang của chính mình, khi đó họ muốn nói với những người thân yêu của họ rằng đừng buồn tất cả mọi thứđang rất tốt. Trong tang lễ, họ để lại một số dấu hiệu tốt để làm cho mọi người trong nỗi đau được thoải mái hơn. Nhưng bởi vì tất cả mọi người trong đám tang đang chìm trong buồn và chán nản, nên không ai chú ý đến những dấu hiệu tích cực của họ.Xem thêm các bài viết của mình Tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn