Những dấu hiệu cho thấy người thân đã khuất vẫn ở bên bạn

Bạn có tin rằng người thân đã chết vẫn tìm cách liên lạc với chúng ta? Cùng tìm hiểu xem họ kết nối với chúng ta bằng những cách nào nhé!

Ngửi thấy những mùi quen thuộc

Ngửi thấy những mùi quen thuộc ,tâm linh,người đã chết,huyền bí,linh hồn người chết

Nước hoa có thể là một trong những cách mạnh mẽ nhất để biết rằng người thân hay bạn bè đã mất vẫn ở gần bên bạn. Nhiều người kể lại rằng họ thường ngửi thấy mùi nước hoa quen thuộc của người đó quanh mình, dù lúc đó không có ai dùng loại nước hoa này cả. Nhiều trường hợp ngửi thấy mùi thuốc lá nếu người thân của họ từng hút thuốc khi còn sống, hay ngửi thấy mùi đồ ăn yêu thích của người đó.

Mơ thấy họ

Mơ thấy họ,tâm linh,người đã chết,huyền bí,linh hồn người chết

Trong khi nhiều người cho rằng việc họ mơ thấy người thân đã mất là vì quá mong nhớ thì số khác lại cho rằng giấc mơ đó chính là những chuyến viếng thăm của người đã mất. Họ cho rằng, người thân đã mất sẽ cố gắng liên lạc với chúng ta khi đang ngủ. Họ có thể chỉ đơn giản là xuất hiện chớp nhoáng trong giấc mơ và biến mất; hay họ cố gắng truyền tải những thông điệp an ủi trong giấc mơ hay những trăn trở mà họ chưa làm được khi còn sống.

Bắt gặp những món đồ quen thuộc

Bắt gặp những món đồ quen thuộc ,tâm linh,người đã chết,huyền bí,linh hồn người chết

Những món đồ dùng quen thuộc hay gắn liền với người đã mất đột nhiên xuất hiện trong tầm nhìn hay đường đi của bạn được coi là một cách mà họ liên lạc với người còn sống. Những món đồ đó có thể là những tấm ảnh cũ, đồ trang sức, khăn tay... Và điều đặc biệt là bạn biết chúng đều đã được cất ở một nơi khác nhưng bằng một cách bí ẩn nào đó chúng lại đột nhiên xuất hiện trước mắt bạn.

Bạn cảm nhận thấy người đã mất đang ở gần mình

Bạn cảm nhận thấy người đã mất đang ở gần mình,tâm linh,người đã chết,huyền bí,linh hồn người chết

Đây có lẽ là cách phổ biến nhất để biết rằng một thành viên gia đình hoặc bạn bè đã mất đang hiện diện gần bên bạn.

Trong khi điều này có vẻ như ít hữu hình, nó lại thực sự là một dấu hiệu thuyết phục được cả những người hoài nghi. Điều này có thể đơn giản như bạn thấy một sự thay đổi năng lượng trong phòng. Nó có thể khó mô tả rõ ràng, nhưng bạn chắc chắn là biết hoặc cảm thấy rằng người đó đang ở quanh bạn. Nhiều người còn thấy như họ đang nằm cạnh mình trên giường hay ngồi cạnh mình trên một chiếc ghế.

Một bài hát quen thuộc xuất hiện đúng lúc bạn nghĩ về người đã mất

Một bài hát quen thuộc xuất hiện đúng lúc bạn nghĩ về người đã mất,tâm linh,người đã chết,huyền bí,linh hồn người chết

Khi một bài hát yêu thích hoặc bài hát có ý nghĩa cho mối quan hệ của bạn với người đã mất xuất hiện đúng lúc bạn nghĩ đến họ, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy người thân đã mất của bạn đang ở gần đó. Các bài hát có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên ở bất kì đâu hoặc địa điểm quen thuộc của bạn và người đó như trên xe bus, trung tâm thương mại...

Vẫn Còn, Click để xem tiếp