lovedy 1 năm trước

Những địa điểm “sống ảo” dành cho các bạn trẻ mà chẳng cần đi đâu xa!

Một kênh Youtube nổi tiếng Mango Street đã đề cập đến vấn đề: Chụp ảnh có background đẹp mà không cần vướng bận về việc đi lại! Nếu bạn trẻ nào có nhu cầu update cho timeline facebook hay instagram của mình thì hãy xem qua 9 địa điểm lý tưởng cho chụp ảnh mà chắc chắn sẽ có tại nơi bạn sống!

Những địa điểm “sống ảo” dành cho các bạn trẻ mà chẳng cần đi đâu xa!

1.Qua cửa kính quán CafeKết quả hình ảnh cho portraits through cafe window

( ảnh: Dreamstime)

Một quán Cafe ư? Quá quen thuộc! Nhưng một bức ảnh qua lăng kính quán Cafe? Mới à nha.Bạn sẽ có một những bức ảnh siêu “deep” và trầm tư nếu bạn bước vào quán và một nhiếp ảnh gia trợ giúp bạn từ bên ngoài.

2.Gần biển báo xây dựngKết quả hình ảnh cho portraits near construction site

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng lại có kết quả không ngờ! Chỉ cần phối màu quần áo và chọn góc ảnh hợp lý, thì timeline cả bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết với những bức ảnh độc đáo gần biển báo! (ảnh:Mango Street)

3.Hàng rào

Chụp ảnh với hàng rào, bạn sẽ có những bức ảnh mang hiệu ứng đặc biệt hơn bao giờ hết, và sẽ trông vô cùng "nghệ”.Kết quả hình ảnh cho portraits near chain-link fences

(ảnh: gettyimages)

4.Hàng rào hoa

Chẳng còn lạ lẫm gì với những bức tường hoa lá mọc tùm lum,chỉ cần áp lưng vào là bạn sẽ có ngay kiểu ảnh cơ bản mà lại mang màu xanh mộc mạc.
Kết quả hình ảnh cho korean portraits near  flower hedges

(ảnh:pinterest)

5.Gầm cầu 

Đa số những gầm cầu được vẽ đầy bởi graffiti, giúp cho backgroud của bạn màu sắc hơn. Còn nếu không có ai đến “trang trí” graffiti cho gầm cầu nơi bạn sống,thì hãy tận dụng lúc nắng chiếu để có background ấm áp và vintage. Kết quả hình ảnh cho portraits in graffiti underpass

(ảnh: Red bubble)

6.Ánh sáng hắt vào từ cửa sổ

Đây là nơi sẽ cho các bạn những kiểu ảnh basic và đơn giản nhưng vẫn sẽ có những màu sắc và góc cạnh riêng của nó. Và ắt hẳn nhà ai cũng sẽ có cửa số đúng không nào!Kết quả hình ảnh cho portraits indoor window lights'

(ảnh: Photo tuts)

7.Cầu thang

Một nơi quá gần gũi với chúng ta mà thậm chí có thể ngay bây giờ,khi bạn bước ra ngoài cửa cũng sẽ thấy ngay. Đó là cầu thang. Chụp cùng cầu thang tạo cho bức ảnh có góc độ và đường thẳng,cho ảnh cảm giác cứng rắn hơn.Kết quả hình ảnh cho portraits in stairs instagram

(ảnh: Paige Bonvallet) 

8.Sân tennis hoặc sân cỏ đá bóng

Hình ảnh có liên quan

(ảnh: pinterest)

Là nơi có màu nền đất nhẹ nhàng, dễ phối cảnh và phối màu, chưa kể đến những đường kẻ vạch sân tạo đường thẳng cho góc ảnh. Một nơi hoàn hảo cho những bức ảnh mang tính năng động.

9. Bãi đỗ xeKết quả hình ảnh cho portraits parking garage instagram(ảnh:pinterest)

Một nơi trống trải với nhiều cột, ánh sáng hoàn hảo thì quá chuẩn cho những bức ảnh ảo. Còn chần chứ gì nữa, mau thoả mãn bản thân với kiểu ảnh tại bãi đỗ xe ngay nào!

Trên đây là 9 địa điểm hoàn hảo để chụp ảnh mà không cần đi xa. Các bạn hãy tự chọn cho mình những phong cách riêng để phối hợp cùng background tại các địa điểm trên nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...