Hải Phạm
2 năm trước

Những điềm báo mang tới vận may cho bạn

Con người chúng ta luôn tin rằng trước khi tai ương hay may mắn đến, sẽ luôn luôn có điềm báo. Mỗi sự vật xảy đến trong cuộc sống hàng ngày đều khiến chúng ta thắc mắc liệu nó là điềm lành hay điềm dữ. Vậy đâu là những điềm báo nói rằng vận may đang sắp đến với chúng ta?

Tìm thấy tổ dơi trong khuôn viên nhà

Dơi từ lâu được người Trung Quốc xem là dấu hiệu của tài lộc đang đến. Họa tiết 5 con dơi có thể được tìm thấy trên khắp các đồ nội thất, tranh ảnh và đồ gốm sứ của người dân nước này. Tổ dơi là điềm báo cho gia chủ biết rằng tài lộc sắp đến.

Gặp rắn

Sự thật, nếu bạn gặp một con rắn ở bất cứ đâu, trong nhà hay ngoài phố, đó đều là điềm báo rằng sẽ có một thay đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn. Rắn càng độc thì vận may sắp đến với bạn càng lớn. Đừng sợ hãi hay cố làm hại con rắn đó, rắn thường sẽ bò khi thấy sự xuất hiện của con người.

Ngứa tay trái

Thực chất, ngứa tay là dấu hiệu của việc tiền sắp đến hoặc sắp đi khỏi ví của bạn. Nếu bạn ngứa tay phải, điều đó có nghĩa là bạn sắp mất tiền. Nhưng ngược lại, ngứa tay trái lại là điềm báo rằng tiền sắp đến với bạn. Vì vậy, lần sau nếu bạn cảm thấy ngứa tay, hãy xem mình đang ngứa tay bên trái hay tay bên phải nhé.

Bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà thường báo hiệu rằng sắp có một vị khách quan trọng ghé thăm bạn. Nếu con bướm có sắc màu sáng rực rỡ, thì vị khách này sẽ mang đến cho bạn tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu con bướm có màu tối, thì vị khách này sẽ mang đến cho bạn vận may trong công việc và sự nghiệp. Đừng bao giờ đuổi, bắt hay giết một con bướm bay vào nhà nếu bạn không muốn vận hạn kéo đến.

Phát hiện những loài vật mang vận may trong vườn

Châu chấu, bọ rùa và ếch là những động vật thường xuất hiện trong vườn nhà. Ít ai biết rằng chúng là những con vật thông báo vận may sắp đến. Châu chấu trong vườn nhà báo hiệu rằng bạn sắp có một vị khách rất quan trọng ghé thăm, hoặc bạn sắp nhận được vinh dự lớn. Bọ rùa là điềm báo sắp có người mang lại vận may đến gặp bạn, còn ếch mang ý nghĩa tiền tài sắp đến với gia đình.

Nguồn: Wofs.com

Xem thêm

Chủ đề chính: #điềm_báo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn