Đặng Thị Hương 4 năm trước

Những điểm trên người nàng cấm kị chạm vào khi \"yêu\"

Tuy nhiên, quan hệ tình dục sẽ là điều tuyệt vời nếu bạn biết cách tránh đụng chạm vào những điểm sau của nàng. Dưới đây là 4 điểm các chàng cần tránh:

Nhu cầu tình dục là một trong những nhu cầu cần thiết như  ăn cơm mỗi ngày của con người khi trưởng thành. Tuy nhiên, quan hệ tình dục sẽ là điều tuyệt vời nếu bạn biết cách tránh đụng chạm vào những điểm sau của nàng. Dưới đây là 4 điểm các chàng cần tránh:

1. Bàn chân

Bàn chân là nơi hội tụ rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm của con người nhất là người phụ nữ. Theo Trường đại học Johns Hopkins (Mỹ), mang giầy có thể làm tăng cực khoái cho cả nam lẫn nữ. Bàn chân lạnh sẽ là yếu tố cản trở việc đạt cực khoái cho người phụ nữ. Theo đó, các chàng hãy nắm rõ điều này để đạt được ý định của mình.

Bàn chân là điểm rất nhạy cảm của các nàng

2. Đầu âm vật

 Đầu âm vật của người phụ nữ là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, khi bị kích thích trực tiếp, chủ nhân của nó sẽ cảm thấy quá căng thẳng và co lại khiến các chàng gặp khó khăn khi “giao ban”

Nếu muốn các nàng thoải mái, các chàng nên tập trung vào phần thân âm vật, hoặc cọ xát xung quanh âm vật, để “súng” chạm vào dây thần kinh mà không quá kích thích âm vật. Cảm giác này của cô ấy giống như bạn nuốt một cục đá lạnh và đau râm ran khắp bụng. Bạn cũng có thể trao đổi với cô ấy để tìm ra điểm nhạy cảm. Có như vậy bạn mới đạt được trạng thái như mong muốn và hiểu được bạn đời của mình nhiều hơn.

3. Cổ tử cung

Cổ tử cung là nơi co giãn tốt nhất của người phụ nữ nhưng đó là về sau. Vi ban đầu cỏ tử cung rất hẹp nó nối âm đạo với tử cung – nơi thai nhi phát triển. Chính vì vậy, đây không phải là nơi để dương vật chạm vào. Một số người có thể bị đau, khi thấy nàng nhói đau, bạn nên đổi vị trí nông hơn. Hãy đừng tiết kiệm màn dạo đầu, sẽ làm cho cô ấy bị kích thích hơn thay vì chỉ chạm vào chỗ ấy. Nếu nắm được như vậy các chàng hãy luôn có nafg dạo đầu nhé, như vậy các nàng sẽ thả lòng mình và dễ đạt được cực khoái hơn.

4. Hậu môn

Các nàng luôn chú trọng tới việc đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ trong khi yêu. Hơn nữa âm  đạo và hậu môn có cấu tạo khác nhau về phương diện mô học, thần kinh và cơ thể học. Một bên là cơ quan sinh dục, một bên là cơ quan bài tiết. Vì hậu môn không thể tự tiết ra chất nhờn giống như âm đạo nên có thể dễ làm người phụ nữ bị đau. Ngoài ra đây là cơ quan có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cao và sẽ mang lại cơn đau cho người phụ nữ mình yêu. Vì vậy nên tốt nhất các chàng nên tránh nhé.

Hương - Ohay TV

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...