hoviethoa2002
1 tuần trước

Những điều cần biết khi sử dụng các chất giúp tập trung làm việc

Những điều cần biết khi sử dụng các chất giúp tập trung làm việc
Thể loại: Sản phẩm

Những điều cần biết khi sử dụng các chất giúp tập trung làm việc

*Đối với cà phê:

- Có thể bạn đã thưởng thức nhiều loại cafe khác nhau, nó giúp bạn tập trung khả năng của mình tốt hơn không còn cảm giác buồn ngủ.Nhưng khi bạn sử dụng nhiều no lại đem đến nhiều hệ lụy như: đau đầu , chóng mặt,... vì thể cần phải hạn chế sử dụng để tránh những hậu quả này,cần phải sử dụng hợp lí đúng thời điểm để đạt được hiệu quả .

*Đối với một số thuốc phổ biến như piracetam , modafinil và một số loại thuốc khác:

- Piracetam là loại hoa chất tự nhiên có trong não, thuốc này giúp tập trung tinh thần và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người dùng. Thuốc này giúp lưu thông máu nên não tốt hơn ,giúp cải thiện được trí nhớ.Thuốc này chỉ được dùng ở những người lớn tuổi nhất là những người bị đột quỵ hoặc tai nạn gây ảnh hưởng trí nhớ, thuốc giúp con người không cảm thấy lo lắng nữa.Về hậu quả của chất là gây cảm giác đau nửa đầu , vì thuốc có độc tính thấp nên không ảnh hưởng mấy đến con người.

- modafinil: Thực chất Armodafinil là một loại Nootropic có khả năng kích thích khả năng dẫn truyền giữa các nơron thần kinh giúp chúng ta đạt được sự tập trung và tỉnh táo trong thời gian dài. Loại thuốc này đã được phát triển và cải tiến qua 3 thế hệ trong nhiều năm. Các báo cáo khảo sát đã thống kê các tác dụng phụ phổ biến nhất đơn giản chỉ là: cảm giác lo lắng hơn mức bình thường, bồn chồn, mất ngủ hoặc đau đầu. Nó hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực trầm trọng nào khác.Vì thế nếu bạn đang mệt mỏi vì cơn buồn ngủ kéo dài, hoặc đơn giản bạn đang cần một phương pháp hiệu quả cải để cải thiện hiệu suất làm việc, học tập của mình thì hãy dành cho Armodafinil một phiếu bầu và trải nghiệm thú vị.

- một số loại thuốc khác:

có nhiều loại thuốc mạnh Adderall và Ritalin giúp tập trung mạnh hơn nhưng kèm theo đó là những hệ lụy nghiêm trọng hơn như:

Tác dụng phụ chủ yếu của Adderall là đau bàng quang, rối loạn đi tiểu, nhịp tim nhanh và các triệu chứng giống cúm.

Tác dụng phụ thường gặp nhất của Ritalin là tăng nhịp tim, đau ngực, đau khớp, sốt và phát ban.

Các phản ứng phụ nghiêm trọng nhất như có các ý nghĩ tự tử, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Chủ đề chính: #sản_phẩm_tăng_khả_năng_tập_trung

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn