Thức Phillips 1 năm trước

Những điều cần làm trước 27 tuổi

1 ngủ sớm trước 10h 2 thức dậy trước bình minh 1 tuần 1 lần 3 thể dục thân thể một giờ một ngày 4 nhậu 1 tuần 1 lần 5 giúp đỡ kẻ yếu 6 nói những điều mình biết và những điều cần thiết 7 bớt đùa giỡn 8 bớt những từ ngữ thô tục 9 tiết kiệm 10 ngưng than phiền 11 Ngưng đăng status vớ vẫn 12 làm việc nhiều hơn 13 xài điện thoại khi cần thiết 14 ngừng xem sex 15 có người yêu 16 đừng hùa theo số đông 17 đừng vọi phán xét 18 đi xa 1 tháng 1 lần.

Có những điều cần phải làm để trở thành người đàn ông.

Chúng ta đã rần 27 tuổi rồi, những thứ ,trẻ trâu, ăn chơi lêu lổng ,đánh nhau, nhậu nhẹt, đi chơi xuyên đêm, bỏ nhà, đua xe, cãi lại cha mẹ, thậm chí là hút chích.

Giờ là tới lúc bạn lo cho tương lai, bạn muốn thay đổi thói quen?

 đầu tiên là chúng ta phải Ngủ sớm trước 10h, bạn phải biết rằng ngủ 8 tiếng mới đủ giấc cho một cơ thể khỏe mạnh nếu chúng ta ngủ 11 giờ 12 giờ sáng chúng ta sẽ dậy trễ từ 8h trở lên.. giống như chúng ta vay 1h của đêm khuya để sáng hôm sau chúng ta trả lại 1h của bình minh như vậy chúng ta là người thiệt thòi. Hãy dậy trước bình minh 1 tuần 1 lần để cảm nhận đc không khí môi trường và những con người lao động sớm thật là nhộn nhịp, giúp cho chúng ta có một cái nhìn tốt cuộc sống, hãy tập thể dục để có một tinh thần và sức khỏe chống chọi với mưa nắng bão tố của cuộc sống. 

Bạn làm công việc gì cũng có những người bạn hãy nhậu 1 tuần 1 lần để giúp mối quan hệ tốt hơn, vô nhà nhờ cha mẹ ra ngoài nhờ bạn bè, câu nói này ko bao h sai, nhậu cũng giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe.. nhưng đừng nhậu quá đà. 

Hãy nói những điều mình biết, điều đó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, thu hút người nghe tin tưởng bạn, và hãy nhớ là nói những điều cần thiết nếu không cần thiết thì đừng nói, vì im lặng tạo sức hút vô hình, bớt hùa theo số đông, vì chưa chắc họ đã đúng, và nếu họ đúng thì họ quá đông rồi không cần mình nữa.

Có bao giờ bạn giúp một bà lão qua đường, giúp một cô bé bị sứt dây sên. Bênh vực kẻ yếu thế. Hãy thử đi.. nó sẽ giúp tâm hồn mình thanh thản..

hãy sống nghiêm túc đừng đùa giỡn nữa chúng ta không phải là con nít và cũng Đừng nói tục cái thời đã qua rồi, hãy tiết kiệm và kiểm soát chi tiêu nếu các bạn không muốn đồng tiền mình làm ra bay đi nhanh chóng.

Ngừng than phiền về người khác và bản thân, bởi lẽ họ không phải là bạn và bạn cũng không phải họ những đau thương mất mát của họ sao bạn biết đc.. và bớt đăng status vớ vẫn đi.. không ai quan tâm đâu..! Hãy xài điện thoại khi cần thiết.. như nghe điện tìm kiếm học hỏi, và ngừng xem sex bớt thủ dâm hãy có 1 cuộc sống lành mạnh.. hãy yêu 1 cô gái và chinh phục họ.. hãy có người yêu và dẫn ng yêu bạn đi xa như du lịch hay đi thăm họ hàng.. vv..

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...