4 năm trước

Những điều cơ bản để ghi điểm trong mắt các cô gái

Các bạn nam tại sao không tự trang bị cho mình những "kiến thức" cơ bản để có thể trở nên thân thiết, tự tin và ghi điểm trong mắt các bạn nữ mà mình thích nhỉ?

Đây có lẽ là một bí kíp lợi hại và có ích đối với những bạn nam chưa có bạn gái. Các bạn nam tại sao không tự trang bị cho mình những "kiến thức" cơ bản để có thể trở nên thân thiết, tự tin trong mắt các bạn nữ mà mình thích nhỉ? Sau đây là những điều cần chú ý khi bạn có ý định tiếp cận một bạn nữ nhé. 

I. Chuẩn bị trước.

Khi bắt đầu làm quen, tiếp cận với các bạn nữ, nếu là một chàng trai rụt rè, đương nhiên bạn không thể cứ thế mà "lâm trận" được. Điều tất yếu bạn phải có đó chính là "MỘT NỤ CƯỜI THÂN THIỆN". Tuy không phải bước đầu tiên nhưng vì nó khá quan trọng nên mình sẽ đảo nó lên đầu. Cười là một trong những yếu tố để lấy lòng đối phương cho dù có là nam hay nữ, già hay trẻ. Vì vậy, bạn nên "chuẩn bị" cho mình một nụ cười thật hiền hòa hoặc thật khả ái hết mức có thể.(Chú ý: Không cười nhếc mép nhé)

Xem thêm: 8 cách bắt chuyện với một cô gái

Mô tả hình ảnhTiếp theo là về ngoại hình, phần này cũng khá quan trọng. Bạn nên chăm chút cho mình có một vẻ bề ngoài ưa nhìn bởi khi bạn đẹp đẽ thì bao giờ cũng dễ lấy thiện cảm từ mọi người xung quanh hơn. Bạn có thể không quá đẹp trai nhưng quần áo, đầu tóc phải gọi gàng, cắt ngắn hay đề dài tùy vào gương mặt, không nên chạy theo mốt của những chàng trai khác bởi có lẽ nó sẽ không hợp với bạn đâu, không được ăn mặc luộm thuộm, nên đi giày thể thao thay vì dép quai hậu móng tay cắt ngắn, con trai không nên để dài móng tay. Còn nếu bạn tự tin rằng mình là một người đẹp trai, ưa nhìn, bạn có thể ăn mặc theo phong cách của bản thân, đó cũng sẽ là một điểm mạnh để gây ấn tượng với nàng.

Mô tả hình ảnhNhững mẩu truyện cười cũng rất cần thiết đối với những anh chàng mờ nhạt, nhàm chán. Hãy tham khảo trên mạng những mẩu truyện cười để đề phòng trường hợp không có chuyện để nói bạn nhé. Tuy nhiên là phải chọn lọc thật kỹ trước khi kể một câu chuyện nào đó, tránh trường hợp bạn nữ đã nghe qua câu chuyện bạn kể rồi. Đây chỉ là phần dự bị bởi bạn không thể kể truyện cười tất cả mọi lúc gặp nàng được. 

II. Thực hành như thế nào?

Đầu tiên phải thật tự tin khi bắt chuyện lần đầu. Đây là một bước khá khó nhưng khi đã đạt được rồi thì bạn sẽ có thêm động lực để tiến tới các bước tiếp theo. Bạn có thể vận dụng "nụ cười thân thiện" vào đây. Bắt chuyện thông thường hay có sắp đặt trước đều không quan trọng, miễn là phải thật bình tĩnh và tự tin. Tuy nhiên khi đạt được khởi đầu này rồi thì bạn cũng chớ có thỏa mãn với những gì mình đạt được vì tất cả bây giờ mới thật sự bắt đầu. 

Khi cô gái đã biết đến bạn là ai, hãy gây ấn tượng cho cô ấy bằng năng khiếu của bạn. Nếu bạn học giỏi, thể hiện bằng điểm số, giỏi thể thao, chăm chỉ, cần cù, thể hiện bằng cách chạy bộ qua nhà cô ấy mỗi sáng (với những bạn ở gần nhà.... ^^). Nếu bạn hát hay, hãy tham gia các hoạt động hát hò của trường, tuyệt đối đừng đứng hát trước nhà của nàng vì nguy cơ bạn bị ăn một xô nước là rất cao. Và dù có thế nào, nếu bạn thuộc loại đẹp trai, con nhà giàu và quen biết rộng, tuyệt đối không được thể hiện bằng việc tán nhiều gái, cô ấy sẽ bỏ chạy ngay lập tức. 

Mô tả hình ảnhBạn chắc chắn đã phải tìm hiểu sơ qua về đối tượng, vậy nên thỉnh thoảng hãy chủ động bắt chuyện, quan tâm đến sở thích của cô ấy. Các cô gái sẽ rất vui nếu như có người quan tâm đến những sở thích mộc mạc của mình. Và kèm theo đó vẫn là một thái độ ôn hòa cùng "nụ cười thân thiện" (tác dụng của nụ cười rất lớn, nó góp phần to lớn vào việc ghi điểm của bạn trong mắt các nàng).

Là một người con trai, galang là một yếu tố cần thiết. Hãy thể hiện sự galang của bạn, nhưng đương nhiên là chỉ khi cần thiết thôi. ví dụ như lúc nàng đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ. Bạn có thể nhiệt tình giúp nhưng chỉ khi nàng cần. Còn nếu thái quá, bạn sẽ trở thành kẻ nhiều chuyện, đi lo chuyện bao đồng. 
Mô tả hình ảnh

Nói đến đây chắc các bạn nam cũng đã nắm được kha khá các yếu tố cơ bản mà quan trọng rồi chứ? Chúc các bạn thành công! Và tuyệt đối không được áp dụng những điều này đối với nhiều cô gái nhé, chỉ dành cho một mình người bạn thực sự thích thôi nhé.

Chủ đề chính: #nghệ_thuật_cua_gái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn