Bùi Tư
5 năm trước

Những điều khiến bạn \'nổi giận\' khi sống trong ký túc xá

Bừa bãi, thất lạc đồ, bị bạn bè chọc phá, sống chung với chuột... là những điều thường thấy của sinh viên khi sống trong ký túc xá.

Bừa bãi, thất lạc đồ, bị bạn bè chọc phá, sống chung với chuột... là những điều thường thấy của sinh viên khi sống trong ký túc xá.

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáKý túc xá từ lâu đã trở thành ngôi nhà thân thuộc đối với sinh viên. Tuy nhiên, nơi này cũng có những điểm bất tiện khi sinh sống.

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáNhiều bạn trẻ cho biết, chuyện bị chiếm giường, đi chơi về không có chỗ ngủ vẫn thường xuyên xảy ra.

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáPhòng nhiều người, đồ đạc chất đống nên sinh viên luôn trong tình trạng lẫn lộn vật dụng, kể cả rác.

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáGián, chuột, muỗi... cũng là những "người bạn thân" nếu sống ở đây.

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáHết đồ, thất lạc sách vở... là chuyện "nhiều như cơm bữa".

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáVới sinh viên ở ký túc xá, lúc đi ngủ, họ cũng cần phải cảnh giác, để tránh không bị bạn bè chọc phá.

Những điều khiến bạn 'nổi giận' khi sống trong ký túc xáTình yêu chốn ký túc xá đôi khi vẫn diễn ra, dù bạn có muốn thấy hay không.

Nguồn: Zing

Chủ đề chính: #sinh_viên

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn