Nguyên Mai 2 năm trước

Những điều không nên nói với con gái - có thể bạn chưa biết

Các cụ có câu: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Nếu các chàng trai dễ bị hút hồn bởi vẻ xinh xắn, duyên dáng của các cô gái thì các cô gái lại dễ bị xiêu lòng bởi những câu nói ngọt ngào, tình cảm của các chàng. Nhưng bên cạnh việc nói lời ngọt ngào, các chàng có biết các nàng ghét nhất những lời nói như thế nào không? Hãy cùng ohay tìm hiểu những điều không nên nói với con gái mà có thể bạn chưa biết nhé!

1. Những câu ngắn ngủn

Khi bạn nói với cô ấy nhưng câu như: Ừ, Uh, Ok..., cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang không muốn trò chuyện với cô ấy, bạn cảm thấy bị làm phiền, hoặc bạn là người chẳng có chút thú vị nào! Vậy nên đừng kiệm lời với cô ấy nhé!

2. Người yêu cũ

Với bạn, người yêu cũ chỉ là người yêu cũ. Nhưng với cô ấy, người yêu cũ là cả một nguy cơ tiềm ẩn. Vậy nên, đừng bao giờ nhắc về người yêu cũ với cô ấy, nhất là những lời khen ngợi.

3. Anh bận

Dù bận bịu đến đâu, hãy luôn dành thời gian cho cô ấy. Bạn cũng nên chia sẻ những suy nghĩ của mình về công việc, thay vì chỉ nói với cô ấy một cách chung chung rằng mình bận. Nếu bạn cứ than phiền và lấy việc bận bịu làm lí do, cô ấy sẽ hiểu bạn không quan tâm đến cô ấy nữa và cảm thấy cô ấy thật phiền chán.

4. Nói về ngoại hình của cô ấy

Con gái luôn bị ám ảnh quá mức về những khuyết điểm trên cơ thể mình. Bởi vậy, cô ấy sẽ tự ti vô cùng nếu nghe thấy những câu nói như: Dạo này em béo lên à? Em gầy quá! ...

5. Em đừng nói nữa

Mọi sự than phiền về việc cô ấy nói nhiều và yêu cầu cô ấy đừng nói nữa thật khiến cô ấy tổn thương. Có rất nhiều cách để thẳng thắn trò chuyện với nhau, hoặc đổi một chủ đề khác, phải không nào?

Lời kết: Trên đây là một số câu nói mà các cô gái chẳng thích nghe chút nào. Hãy cùng hiểu nhau để có một mối quan hệ bền vững các chàng trai nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn