Những điều kiêng kỵ khi chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc quan trọng và các bạn nên cẩn trọng trong ngày chuyển nhà để tránh những điều không hay khi đến nơi ở mới.

Thứ nhất, không tranh cãi trong ngày chuyển nhà.

Di chuyển về nhà có nghĩa là cả gia đình bắt đầumột khởi đầu mới với một cuộc sống mới. Vì vậy, nếu sự khởi đầu không biến mất,nó có nghĩa là sống trong nhà mới sẽ không thuận lợi lắm, vì vậy khi di chuyểnnhà, văn phòng di chuyển dịch vụ bạn không tranh cãi, cãi nhau, hoặc cãi nhau vớibất cứ ai.Để giữ bầu không khí yên bình, hạnh phúc, khichuyển đến nhà mới không nên tranh cãi. 

Thứ hai, đừng nói điều đáng tiếc khi bạn đến nhàmới khi chỉ một vài câu nói rằng nó không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì, nhưngđôi khi nó làm cho cả gia đình không may trong thời gian bạn ở nhà mới. Vì vậy,khi chuyển đến nhà mới người ta chỉ nói những điều tốt nhất để tỏa ra năng lượngtốt trong nhà. 

Thứ ba mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà mới.

Những gì bạn và các thành viên trong gia đình củabạn cần làm là không phải vào nhà mới bằng đôi bàn tay trần của họ, nhưng manglại những trái cây được coi là may mắn: cam, lựu, lê, đào. may mắn, thịnh vượng,giàu có và sự phong phú về sức khoẻ. 

Thứ tư, không sử dụng bàn chải cũ để quét nhà mới.

Đừng hối hận chổi đã được sử dụng để quét nhàcũ nhưng thay vì mua một bàn chải mới cho nhà của bạn. Đây là hành động của việcsử dụng cây chổi mới để quét sạch những khoảnh khắc không may mắn của cuộc sốngtrước đây của bạn. Và đừng quên nấu lửa để mang lại may mắn, và tượng trưng chosự tiện lợi. 

Thứ Năm không nên trì hoãn ngày chuyển.

Trước khi di chuyển về nhà, bạn chắc chắn sẽxem xét cẩn thận vào thời điểm trong ngày không chỉ mang lại may mắn nhưng điềuquan trọng nhất là tránh những điều không may. Vì vậy, không vì bất kỳ lý donào làm cho ngày nhà của bạn bị trì hoãn để bạn cảm thấy mọi thứ từ đầu khôngthuận lợi. Nếu bạn sử dụng dịch vụ di chuyển, chỉ yêu cầu họ tiến hành đúng thờiđiểm cho đến khi bạn yêu cầu họ gửi hàng theo ý muốn. 

Thứ sáu không chuyển nhà vào ban đêm

Nhiều người vì công việc bận rộn không có thờigian để di chuyển nhà trong ngày nên ở lại qua đêm nhưng điều này không phải làmột cái gì đó để làm. Bởi vì vào ban đêm di chuyển nhà sẽ ảnh hưởng đến tác độngcủa gia đình bạn. Thời gian tốt nhất để di chuyển là vào buổi sáng. 

Thứ bảy hãy nhớ hướng của đất đai, đất đai

Đất có thổ thần, sông có hà mã nên khi bạn dichuyển đến một ngôi nhà mới ngày hôm đó đừng quên mua trái cây, nhang đèn cúngthần đất để cầu nguyện cho gia đình bình an, hạnh phúc và thuận tiện sống ởđây. 

Thứ tám không ngủ vào buổi trưa ở nhà mới

Theo quan niệm ăn trưa, ngủ trưa cho thấy sự lườibiếng, chậm rãi, và nhiều bệnh tật. Vì vậy, khi bạn đến nhà mới vào ngày đầutiên, thay vì ngủ trưa, bạn có thể nấu ăn, hoặc thậm chí mời bạn bè đến để vuichơi, làm cho ngôi nhà của bạn ấm hơn.