AnhThuý
4 năm trước

Những điều làm cho cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc

Không tốn một xu chi phí nhưng những điều sau cũng có thể khiến cuộc sống của bạn dễ chịu hơn

6 điều khiến cuộc sống dễ chịu hơn 

Những cái ôm

Ai lại không yêu những cái ôm, đặc biệt khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Không nghi ngờ những cái ôm với bạn bè và những người thân yêu làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn trong các tình huống khó khăn, nó cũng được khoa học chứng minh là giảm stress và giảm đau.

Một giấc ngủ ngon = tình dục tốt

Đã có nhiều nghiên cứu về lợi ích sức khoẻ liên quan đến một đêm ngon giấc. Một nghiên cứu của ĐH Michigan về đồng hồ sinh học tìm thấy những phụ nữ ngủ nhiều có khả năng tình dục cao hơn và tốt hơn. Và mỗi giờ ngủ thêm, ham muốn làm tình tăng lên  và làm khả năng quan hệ tình dục với đối tác của bạn lên tới 14%.

Sâm banh cải thiện trí nhớ của bạn

Nhấm nháp những thứ lấp lánh có thể cải thiện tâm trí của bạn. Một thử nghiệm tại ĐH reading: cho chuột dùng sâm banh mỗi ngày trong 6 tuần, sau đó quan sát chúng hoàn thành một mê cung. Nếu không có rượu sâm banh thì khả năng thành công là 50%, nhưng lên tới 70% nếu có rượu sâm banh.

Socola có thể giúp bạn giảm cân

Theo các nhà thần kinh học Will Clower, ăn socola 20p trước và 5p sau bữa trưa và bữa tối sẽ giúp giảm sự thèm ăn của bạn lên tới 50% nhờ hormon các phiên não đánh lừa cơ thể vào suy nghĩ nó đầy đủ.

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất

Nếu không có tâm trạng cho một cuộc đua, đừng lo lắng, chỉ cần một tiếng cười thay thế. Tin hay không?

Tiếng cười có thể làm càng nhiều càng tốt cho cơ thể của bạn như là một hoạt động thường xuyên, theo các nhà khoa học: tiếng cười vui vẻ tương đương với một cuộc chạy nội bộ, bởi vì nó có thể giúp làm giảm huyết áp, giảm stress và tăng cường hệ miễn dịch. Tiến sĩ LeeBark từ ĐH Loma Linda ở canifornia cho biết" phản ứng của cơ thể để tiếng cười lặp đi lặp lại tương tự như tác dụng của bài tập lặp đi lặp lại. Theo các tiểu bang ngôn kinh thánh cũ, tiếng cười thực sự là một liều thuốc tốt ".

Nhảy múa

Nhảy múa là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo, ngoài ra nó còn giúp tăng sự tự tin và có tác động tích cực đến lòng tự trọng. Nó cũng là cách miễn phí và thú vị để bạn làm cho mình hạnh phúc.

Chủ đề chính: #sống_tốt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn