Những điều này chắc chắn sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của bạn về việc '' tặng quà '' của các cặp đôi hiện nay

Cho dù bạn là con trai hay con gái
Những điều này chắc chắn sẽ giúp bạn chín chắn hơn trong suy nghĩ
Và cũng có thể làm bạn và người ấy bền vững hơn trong '' tình yêu ''

Tặng quà khi yêu nhau,là đúng hay sai?

Các bạn nữ ạ !

Mình nghĩ như thế này

Khi yêu nhau mình mong là các bạn nữ đừng đòi các bạn nam mua quà,mua son.Còn nếu các bạn ấy không chịu thì lại giận dỗi.

Các bạn nữ có biết rằng để mua được những món quà tưởng chừng như chẳng có gì qua to tát với bạn.Mà các bạn nam đã phải hy sinh thân mình,nhịn đói tích góp đừng đồng từng hào để mua cho mấy bạn chỉ hi vọng các bạn được vui vẻ.

Nếu là người trưởng thành,ra ngoài đi làm rồi thì mình không nói.Mình đang nói đến ở đây là những bạn học sinh,sinh viên.Các bạn ấy làm gì có nhiều tiền để liên tục mua những món quà cho bạn.Mà muốn có nhiều tiền thì tất nhiên phải tiết kiệm,đến ăn còn chả dám ăn.

Vậy các bạn nữ có hiểu cho các bạn ấy không?

Còn các bạn nam à,những bạn nào đang ở trong tình trạng như trên.Thì mình khuyên thật là nên dừng ngay đi nhé.Quà tặng chỉ là thể hiện tình cảm của mình,chỉ nên dành tặng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật bạn gái hay kỷ niệm ngày yêu nhau của hai người.

Chứ bình thường thì đừng nên nhé,thà sau này cưới nhau,các bạn đã có công việc ổn định.Những gì bạn có thể tặng cho bạn gái mình còn giá trị gấp 10 lần những món quà kia, và nhất là có thể dành tặng cho bạn gái mình 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tự viết
  • Bài liên quan: Tình yêu, Tặng quà,