El Nino
5 năm trước

Những điều nên tránh khi bắt đầu một mối quan hệ mới

Một mối quan hệ mới cần có thời gian để phát triển. Bạn đang trong một mối quan hệ mới? Đừng quên những điều sau đây để có một mối quan hệ bền vững !

Một mối quan hệ mới cũng như một đứa trẻ vậy. Nó cần có thời gian và tác động để phát triển. Bạn đang trong một mối quan hệ mới? Đừng quên những điều sau đây !

01. Đừng lừa dối

Mô tả hình ảnh

Đừng lừa dối đối tác của bạn. Kể với người khác về quá khứ của bạn có thể không nhận được sự đồng cảm, nhưng hãy luôn thành thật.

02. Đừng hấp tấp

Mọi chuyện đều cần có thời gian. Đặc biệt, khi trong một mối quan hệ, bạn và đối tác của bạn cần có thời gian để nghĩ về nó một cách điềm tĩnh và thích hợp. Do đó, đừng hấp tấp và chuyển sang một mối quan hệ mới.

03. So sánh với người cũ

Sẽ là rất tồi tệ khi bạn so sánh đối tác mới của mình với người cũ của bạn. Đừng bao giờ làm điều này. Hai mối quan hệ không thể hoàn toàn giống nhau. Mỗi người có một cách riêng và mối quan hệ sẽ tiến triển theo một cách riêng của nó.

04. Dành thời gian cho người cũ

Mô tả hình ảnh

Hãy luôn trung thành với mối quan hệ mới của mình. Đừng dành thời gian cho người cũ của bạn. Bạn có thể gặp lại vợ cũ của mình nếu trường hợp đó là khẩn cấp. Nhưng đừng dành thời gian cho cô ấy hoặc anh ấy như đã từng. Bởi vì bạn cần dành thời gian cho mối quan hệ hiện tại của mình.

05. Đừng cố biết mọi thông tin riêng tư

Mỗi người đều có những bí mật riêng tư và họ không dễ dàng chia sẻ với người khác. Thời gian là điều tốt nhất cho bạn biết nên làm gì và không nên làm gì. Do vậy, đừng cố để có được những điều riêng tư trong chốc lát. Điều này cần có thời gian.

06. Đừng giữ bí mật mối quan hệ 

Sẽ là không tốt khi giấu kín một mối quan hệ. Đối tác của bạn có thể nghĩ rằng đang có vấn đề gì đó với bạn. Vì thế, hãy thẳng thắn khi nói về nó.

07. Đừng thường xuyên kể về quá khứ

Đôi khi bạn nghĩ về cuộc sống trước đây, nhưng đừng kể về nó thường xuyên trước đối tác của bạn. Điều này có thể làm cô ấy hoặc anh ấy lúng túng.

08. Đừng lảng tránh 

Đừng lảng tránh đối tác của bạn khi bạn đang trong một mối quan hệ mới. Bạn có thể không có thời gian, nhưng hãy làm cô ấy hiểu hơn là lảng tránh.

09. Đừng thay đổi bản thân

Mô tả hình ảnh

Đừng thay đổi bản thân vì mối quan hệ hay vì đối tác của bạn. Nếu bạn khoác lên mình một vỏ bọc, một ngày nào đó nó sẽ bị lộ ra. Hãy luôn là chính bạn.

10. Đừng có một đối tác khác

Khi bạn có một mối quan hệ mới, hãy có trách nhiệm với nó. Do đó, đừng có tán tỉnh nhiều người cùng lúc. Hãy giữ mối quan hệ với đối tác hiện tại của bạn.

11. Đừng cố gần gũi quá sớm

Mọi mối quan hệ đều cần thời gian để bền vững. Đặc biệt khi đó là một mối quan hệ mới, bạn cần dành thời gian cho bạn và đối tác của bạn cũng vậy. Đừng cố gắng thân mật quá sớm. 

12. Đừng nói xấu 

Đừng nói không hay về bạn bè của đối tác của bạn. Đôi khi họ là những người quan trọng nhất với đối tác của bạn. Hãy tôn trọng họ. 

Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây !

Chủ đề chính: #mối_quan_hệ_mới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn