Tuệ Minh
5 năm trước

Những điều phụ nữ thường làm nhưng không dám thừa nhận

Phụ nữ thì cũng là người bình thường và có những thói quen xấu như cánh mày râu thôi, tuy nhiên thừa nhận những thói quen đó hay không lại là chuyện khác. Hãy cùng Ohay TV tìm hiểu xem các chị em nhà mình thường có những thói quen xấu gì nhé!

1. Hiếm khi giặt bra

Phụ nữ thường cho rằng bra không bị dơ nếu như mặc thêm 1 vài ngày nữa. Kể cả khi họ có cả tủ đầy bra thì họ cũng thường chỉ mặc những chiếc bra mà họ thích thôi. Họ không thích làm hỏng bra vì bị giặt giũ quá nhiều.

2. Ngoáy mũi

Phụ nữ làm điều này nhiều hơn là bạn nghĩ đấy. Đặc biệt là những nơi không có sẵn khăn giấy. Ý tôi là, ai vừa ngủ dậy mà lại đi mò mẫm lấy khăn giấy khi mà bạn chỉ cần một ngón tay là đủ. Hiểu ý tôi chứ?

3. Ghét dọn dẹp “cỏ”

Không quan trọng là dọn “cỏ” ở đâu, phụ nữ đều không thích làm việc này. Dọn cỏ vừa đau vừa mất thời gian trong khi tắm. Có rất nhiều bạn nữ thà mặc quần (đặc biệt khi trời lạnh) để tránh phải dọn “cỏ” ở chân.

4. Đi vệ sinh nơi công cộng

Khi bắt buộc phải đi nặng ở nơi công cộng, phụ nữ thường cố gắng “đi” yên lặng nhất có thể khi nghe có ai đó bước vào nhà vệ sinh. Thậm chí họ cũng nhịn không “đi” cho đến khi “ai đó” rời khỏi nhà vệ sinh.

5. Thói quen xấu trong lúc tắm

Phụ nữ thường tè trong khi tắm. Tại sao phải mất công ngồi ở bệ toilet khi mà bạn có thể kết hợp cả hai việc trong nhà tắm chứ? Còn nữa, phụ nữ cũng thường quên lấy tóc rụng ra khỏi nhà tắm (vốn rất nhiều sau khi gội đầu) đúng không nào?

6. Đối phó với ngày đèn đỏ khá sáng tạo

Bạn đã từng phát hiện ra rằng mình dính đèn đỏ mà quên mang theo tampon hoặc BVS chưa? Phụ nữ vô cùng nhanh trí, họ vào nhà vệ sinh và cuộn tròn giấy vệ sinh để thay thế trong hoàn cảnh “cấp bách” này. Tuy nhiên, nhiều khi họ quên mất sản phẩm và ngâm cả chúng trong bồn tắm hoặc chậu.

7. Không tắm hằng ngày

Đôi khi do trời lạnh hoặc quá bận bịu, chúng ta có thể để đầu dơ trong 4 ngày và thay thế bằng cách sử dụng dầu gội khô. Nếu không có thời gian tắm thì lau qua và sử dụng nước hoa hoặc kem dưỡng cơ thể. Không có thời gian rửa mặt hoặc quá lười rửa mặt thì chả vấn đề gì, có thể make up lại từ lượt make up từ hôm qua.

8. Trung tiện

Phụ nữ cũng là người, cũng phải trung tiện thôi nhỉ? Tuy nhiên, họ chỉ dám thoải mái trung tiện khi ở một mình, còn không bao giờ dám trung tiện to khi ở cùng ai đó hoặc đang ở nơi công cộng. Vì vậy họ áp dụng chính sách trung tiện thật chậm và ước gì nó không có mùi.  

9. Khó khăn khi đưa ra quyết định trước tủ đồ

Đặc biệt là khi phụ nữ lỡ mặc một món đồ hơi chật và cởi ra một cách khó khăn. Họ thường vô cùng lo lắng rằng quần áo tố cáo cơ thể của mình.

10. Muốn mình trông thật xinh khi đang tâm trạng

Phụ nữ luôn luôn muốn check xem trông họ ra sao khi đang khóc hoặc thậm chí là tự nhìn xem lúc mình khóc thì trông có xinh không. Tuy nhiên, không phải ai mắt sưng húp và mũi đỏ thì cũng xinh đâu bạn à!

Mô tả hình ảnh


Tuệ Minh – Ohay TV – Theo xphobe

 

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn