Tên Soan
1 năm trước

Những điều sau đây là dấu hiệu của một người con gái thích con trai.

Nếu bạn muốn biết cô ấy có thích bạn hay không thì hãy xem cô ấy có những đấy hiệu như vậy không. Nếu có thì hãy tiến tới.

Thời nay đã có rất nhiều các tình trạng yêu đối phương, nhưng lại ngại tiến tới chỉ vì sợ người đối phương không đồng ý.

Không giám nhìn thẳng mặt.

Họ sẽ rất ngại nhìn thẳng vào mặt bạn. Bởi vì nếu bạn mà cứ nhìn thẳng vào mắt cô ấy thì đôi mắt của bạn rất dễ làm cho cô ấy yếu mềm.

Luôn đứng một mình.

Họ đứng một mình và luôn nhìn bạn, đến khi bạn nhìn lại cô ấy là lúc đó cô ấy đã nhìn sang hướng khác, chặp lúc sau bạn cứ để ý là sẽ thấy cô ấy đang nhìn bạn.

Nói chuyện hay nói mơ mẫn.

 Luôn ngại ngùng khi ngồi đối diện.

Khi ngồi gần nhau thì rất dễ có tình cảm. Nói chuyện luôn hay cười với bạn. Trong giờ ra chơi mà bạn chọc giỡn một cô gái khác lúc đấy bạn hãy nhìn cô ấy có dấu hiệu khác lạ với mọi ngày không.

Nhắn tin.

Cô ấy sẽ luôn nhắn tin với bạn trước. Khi cô đang hoạt động bạn chỉ cần chấm"." Một tí là cô ấy đã xem và rép rất nhanh.

Hay cố thể hiện để thu hút ánh nhìn từ mắt bạn.

Cô ấy luôn thể hiện bằng mọi cách như :"cố nhí nhẳn, làm bộ yếu mềm, luôn tìm cách gây chuyện với bạn, luôn khóc một cách vô cớ không rõ nguồn góc, khi bạn đang hỏi thứ gì đó về nhạy cảm cô ấy sẽ tỏ ra mình ngây thơ không biết điều gì, ..."

Cắt lời

Khi bạn đang nói chuyện với người khác thì cô ấy luôn tìm cách xen dô. Và cô ấy sẽ trở thành nhân vật 'ông nói gà bà nói vịt'

Thanh xuân sẽ rất đẹp đấy nếu bạn biết cách sử lí đúng cách. Chúc các ngày may mắn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn