Plus Seven 2 năm trước

Những điều thú vị về tình dục có thể bạn chưa biết

Có thể có 1 số điều mà các bạn chưa hề hay biết về tình dục ! Cùng xem những điều đó là gì nhé !

Không thể có thai trong lúc hành kinh.

 Tuy trường hợp này hiếm khi xảy ra nhưng không phải là không có khả năng. Một số phụ nữ vẫn có khả năng thụ thai khi đang có kinh nguyệt. Trứng và tinh trùng có thể sống nhiều ngày trong môi trường ấm áp của tử cung.

Sex có thể gây đau tim.

Đâu đó trên thế giới vẫn thỉnh thoảng xảy ra chuyện một vài nam giới lớn tuổi đột ngột chết trong lúc ái ân. Theo các chuyên gia, những người hút thuốc hoặc có bệnh tiểu đường, nguy cơ bị một cơn đau tim tấn công trong quá trình quan hệ tình dục là 1/1.000.000.

Người kết hôn không thủ dâm

Nếu nghĩ rằng khi đã có gia đình thì không còn thủ dâm nữa là điều sai lầm. Theo một số nghiên cứu, những người sống chung với bạn tình thực sự thủ dâm nhiều hơn những người độc thân. Theo chuyên gia tình dục Dana B. Myers tại Mỹ, với các bà mẹ bận rộn, thủ dâm đóng vai trò quan trọng giúp họ lấy lại sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống. Việc thiết lập một khoảng thời gian trong tuần, hoặc thậm chí trong ngày để “solo” là một trong những cách giúp phụ nữ điều tiết được tâm trạng, giúp giảm stress.

Nhu cầu tình dục thay đổi theo độ tuổi.

Theo các chuyên gia, độ tuổi sung mãn của nam giới thường là 20, trong khi phụ nữ “sung” nhất là vào tuổi trung niên. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu cho thấy ham muốn tình dục liên tục biến động, có liên quan đến nhiều người, nhiều yếu tố hơn so với tuổi tác.

Giả vờ lên đỉnh.

Gian lận trong chuyện tình dục là không thể tránh khỏi. Với mục đích không muốn làm bạn tình buồn hoặc thất vọng, cả nam lẫn nữ đôi khi vẫn giả vờ lừa rằng đã lên đỉnh. Hoặc vì lý do duy trì và bảo vệ mối quan hệ, dù chuyện ân ái không tương thích và đồng điệu nhiều người vẫn cố tình lừa đối phương.

Chia sẻ công việc nhà.

Chia sẻ công việc nhà là liệu pháp cực kỳ tốt cho hôn nhân. Một nghiên cứu thú vị cho thấy vợ chồng chia sẻ công việc nhà càng nhiều, chuyện “yêu” càng trở nên mặn mà và diễn ra thường xuyên hơn. 

Phụ nữ không thực sự muốn “chuyện ấy”.

Nếu nghĩ rằng chuyện quan hệ tình dục của nam bao giờ cũng mạnh hơn nữ là điều sai lầm. Theo Tôi, một nghiên cứu mới chứng minh rằng phụ nữ thường muốn quan hệ tình dục theo những cách khác nhau, và họ cũng có những ham muốn vô cùng mãnh liệt.

Chân và tay lớn đồng nghĩa “cậu nhỏ” lớn.

Đây cũng là quan niệm sai lầm. Theo các nhà khoa học, không có bằng chứng cho thấy rằng đàn ông có bàn chân hay bàn tay lớn sở hữu dương vật lớn..

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...