Phạm Minh thư 5 năm trước

Những điều ý nghĩa khi yêu một cô gái không có cha!

Khi yêu những cô nàng này - những cô nàng thiếu tình cảm của cha, bạn sẽ có được những cảm xúc vô cùng ý nghĩa!

Khi yêu những cô nàng này - những cô nàng thiếu tình cảm của cha, bạn sẽ có được những cảm xúc vô cùng ý nghĩa!

yêu và được yêu

Ban đầu khi hai người yêu nhau thì không hề có sự khác biệt mấy. Giống như những cặp đôi mới yêu khác, các bạn cũng thường đùa vui với nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện hài mà chỉ có hai bạn mới cảm thấy buồn cười. Cả hai sẽ cùng nhau cười, cười thật sảng khoái. Bạn thỉnh thoảng sẽ "vô tình" đụng chạm người cô ấy, khoác vai cô ấy. Còn cô ấy, sẽ hôn bạn với sự rụt rè như chưa từng hôn bao giờ. Đối với cô ấy, mọi thứ phải thật tươi sáng và vui vẻ. Bới cô đã từng trải qua những giây phút đen tối trong cuộc sống.

Cô ấy sẽ luôn cẩn thận trong từng lời nói của mình. Bạn sẽ nhận thấy cô ấy sẽ chẳng bao giờ nhắc đến từ "cha mẹ" khi có ai đó nhắc đến cha của mình. Thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy hơi có lỗi bởi bạn đang nghe điện thoại từ cha mình. Có thể nó hơi khó chịu một chút nhưng đây là một cách để bạn và cô ấy có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Cô ấy không hẳn lưỡng lự khi nghe ai đó hỏi về gia đình mình. Cô ấy luôn chuẩn bị sẵn sàng. Bạn sẽ luôn tự hỏi cô ấy đã tập đi tập lại cái kịch bản đấy rồi. Khi trả lời, cô ấy luôn trả lời một cách trơn tru, không có một chút ngắc ngứ. Bạn chắc chắn có thể mường tượng ra cảnh cô ấy đứng trước gương, tập nói về cha mình. Bạn sẽ tự hỏi:"Không biết cô ấy đã tập bao nhiêu lần?", "Liệu cô ấy có nói vấp không", "Mình có thể bảo vệ cô ấy được không?"

Cô ấy sẽ luôn chia sẻ với bạn những kỉ niệm nhỏ nhặt dù cô ấy có thích chúng hay không. Có thể cô ấy sẽ kể với bạn về một lễ Halloween nào đó mà con chó của cô ấy đã ăn gần hết kẹo mà nó vẫn rất bình thường."Bố em rất sợ thậm chí đã thức cả đêm canh chừng xem nó có sao không để đưa đi viện." Bạn sẽ lẳng lặng hôn  vào trán cô ấy và nắm chặt lấy tay cô cho dù cô có muốn hay không. Đừng đánh giá thấp những giây phút như thế này. Điều này chứng tỏ cô ấy đang dần tháo bỏ lớp áo bảo vệ và đang tin tưởng bạn hơn.

Cô ấy luôn cảm thấy ngại ngùng trong việc tranh cãi. Cô ấy sẽ đi nhón chân trong khi bạn mong cô ấy có thể đi bình thường. Bạn khó có thể hiểu được một người đang rất có nhiều ý kiến nhưng lại không thể nói ra hay chưa. Cô ấy sẽ sẵn sàng đấu tranh trở lại khi cảm thấy thích hợp. Nếu bạn tiến nhanh quá cô ấy có thể đi xa hơn bất cứ lúc nào.

Một cô gái không cha thường mong có một cuộc sống bình lặng không sóng gió bởi cô đã ở đáy sâu của mặt nước quá lâu tới mức cô không muốn gặp lại chúng nữa. Cô ấy muốn mọi thứ trôi qua nhanh và vì vậy, bạn có thể hỏi cô ấy là tại sao cô ấy không dám vùng lên. Đơn giản cô không muốn làm người khác buồn. Có thể cô sẽ rất mạnh mẽ trong những trang viết của mình nhưng lại ngại nói chuyện trực tiếp. Cô ấy sẽ bỏ qua những lời chế nhạo. Cô ấy sẽ chỉ tự phản kháng trong lòng mình mà mà thôi. Đây chính là lúc cô ấy không thành thực với bạn

Sự thật là. bạn không nên bất ngờ trước những sự tranh cãi này. Điều này thật quá ngớ ngẩn nếu bạn cho rằng cô ấy đang cố gắng tạo ra một đường biên với người cô yêu chỉ vì một ngày nào đó họ sẽ bỏ đi. Đây là việc kinh khủng nhất mà cô đã trải qua. Nếu người đàn ông mà cô không cần cũng chẳng cần cô thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì.

Có thể rất nhiều người cho rằng cô ấy không xứng đáng thì bạn cũng đừng nghĩ như vậy. Bởi làm như thế bạn và cô ấy có thể chia tay nhanh chóng. Cô ấy cũng không muốn bị coi là một kẻ đáng thương cần sự đồng cảm. Cái cô ấy cần là tình yêu kia.

Vậy nên nếu đã yêu một cô gái như thế này thật lòng thì bạn luôn phải hiểu một điều: Đôi khi bạn sẽ chẳng hiểu gì về cô ấy cả. Hãy cố gắng yêu cô ấy hết mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn