Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

Những đồ vật khiến bạn nghĩ đến những điều đáng sợ

Có rất nhiều câu chuyện trong suốt thời gian qua được cho là liên quan đến các đối tượng quỷ hay bị ma ám. Dưới đây là 14 đồ vật sẽ khiến bạn nghĩ đến những điều đó.

Có rất nhiều câu chuyện trong suốt thời gian qua được cho là liên quan đến các đối tượng quỷ hay bị ma ám. Dưới đây là 14 câu chuyện sẽ làm cho bạn suy nghĩ xem có phải chúng bị ma ám thật hay không!

Mô tả hình ảnh

Nhiều ám ảnh đã xảy ra ở Belcourt Castle suốt thời gian qua, nhưng những chiếc ghế được cho là đáng sợ nhất. Khách tham quan nói rằng họ cảm thấy lạnh và không thoải mái khi ngồi trên ghế.

Mô tả hình ảnh

Chiếc váy này là của Anne Baker. Nhiều người thấy bộ váy ma ám này cảm thấy ghê sợ hơn khi thấy nó vào đêm trăng tròn.

Mô tả hình ảnh

Chiếc gương này rất đáng sợ! Những người từng sở hữu nó đều bị chết một cách bí ẩn. Và các linh hồn được cho là đang ở trong chiếc gương này.

Mô tả hình ảnh

Dybbuk, trong văn hóa dân gian của người Do Thái, là một linh hồn ma quỷ. Một người chủ đã bị đột quỵ và qua đời, một người khác cũng mắc phải một bệnh về da hiếm gặp.

Mô tả hình ảnh

Chiếc bình bạc này được làm vào thế kỷ 15 và được tặng cho một cô dâu vào ngày cưới của cô ấy. Và cô dâu trong đêm tân hôn đã chết một cách bí ẩn trong khi đang ôm chiếc bình này.

Mô tả hình ảnh

Letta là một con búp bê được tạo ra cách đây hơn 200 năm bởi người Digan đến từ Romania. Linh hồn của một người con trai được cho là sống trong con búp bê này sau khi cậu ta chết đuối. Mỗi khi con búp bê này được đưa ra ngoài trời thì trời đổ mưa. Những chú chó thì tấn công con búp bê này và con người thì rất sợ nó. Không những thế, con búp bê này còn có thể chuyển động.

Mô tả hình ảnh

Pupa rất đáng sợ. Chủ nhân của con búp bê này nói chuyện với nó thường xuyên. Sau khi người chủ chết, con búp bê được đặt vào tủ kính. Nó dường như muốn ra khỏi tủ kính, nó có thể di chuyển và những biểu hiện trên khuôn mặt cũng có thể thay đổi.

Mô tả hình ảnh

Viên đá sapphire tím này được cho là đồ ăn cắp. Những ai sở hữu nó và những người xung quanh đều không gặp may mắn, cả sức khỏe và tài chính càng ngày càng tồi tệ.

Mô tả hình ảnh

Bức họa “The Anguished Man” bị cho là bị ma ám. Người họa sĩ vẽ bức họa này về sau tự sát và người ta còn thấy một bóng người trong ngôi nhà của chủ sở hữu bức tranh này.

Mô tả hình ảnh

Búp bê Robert được cho là thuộc sở hữu của một linh hồn ma quỷ. Con búp bê là một món quà từ một người đầy tớ, người đã bị giết chết sau này của ma thuật đen và voodoo.

Mô tả hình ảnh

Mua từ một cửa hàng đồ cổ vào năm 1970, con búp bê Annabelle đã được trao cho một người phụ nữ. Con búp bê đã xuất hiện khá bình thường lúc đầu, nhưng mọi việc bắt đầu xảy ra sau một thời gian ngắn. Lúc bắt đầu, con búp bê để lại ghi chú nói, "Hãy giúp chúng tôi." Con búp bê sau đó đã cố gắng để siết cổ một người bạn của gia chủ. Con búp bê hiện bị cho vào trong lồng kính, nhưng nó vẫn hoạt động khi có dịp.

Mô tả hình ảnh

Black Orlov, còn được gọi là “đôi mắt của Brahma”, được lấy từ một ngôi đền Hindu, được cho là lý do cho sự nguyền rủa nó. Hai chủ sở hữu trước đó đã nhảy nhảy lầu chết. Charles F. Winson đã mua nó, sau đó cắt nó thành từng mảnh trong một nỗ lực để phá vỡ lời nguyền.

Mô tả hình ảnh

Được vẽ vào năm 1972, "The Hands Resist Him" thuộc về nam diễn viên John Marley trước khi được bán trên eBay. Bức tranh này được cho là bị ma ám. Con gái của người mua tuyên bố bức tranh di chuyển vào ban đêm, và đôi khi thậm chí còn bước ra khỏi khung.

Mô tả hình ảnh

Chiếc ghế Busby Stoop được cho là bị nguyền rủa bởi một tên giết người say rượu là  Thomas Busby. Bất cứ ai ngồi vào chiếc ghế này đều bị chết một cách kinh hoàng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn