Văn Linh
1 năm trước

Những đột phá mới của smartphone trong năm 2019

Từ smartphone màn hình gập đến sự ra mắt mạng 5G hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới trong năm nay.

Gần đây, Samsung đã trình làng mẫu điện thoại màn hình gập màn hình đầu tiên của mình, đây có thể là một trong những xu hướng thiết kế smartphone mới trong năm 2019. 

Năm vừa qua không có những nét đột phá trong thiết kế điện thoại của các ông lớn như Samsung hay Apple khi mà các hãng của Trung Quốc nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tạo ra những mẫu điện thoại không thua kém gì họ.

Điện thoại màn hình gập sẽ được tối ưu tốt nhất cho người dùng khi loại bỏ các chi tiết thừa, thêm vào đó là là màn hình gợn sóng, ở giữa sẽ là điểm gấp được thiết kế một cách tinh tế, giúp tăng đáng kể diện tích sử dung. 

Cùng với đó là sự ra đời của 5G sẽ giới thiệu tại CES 2019, một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm nay, sẽ giúp tăng hiệu quả đáng kể tốc độ truyền và tải dữ liệu.

Ở Việt Nam, việc phát triển 5G đã được Viettel nghiên cứu từ năm 2015, cùng với sự hổ trợ của các nhà mạng nước ngoài, người dùng nước ta sẽ được trải nghiệm sức mạnh của 5G sớm nhất có thể. Và gã khổng lồ Samsung sẽ đưa công nghệ 5G này lên flagship đầu năm nay của mình, Galaxy S10. 

Với những thay đổi đáng kể trong thiết kế và công nghệ mới hứa hẹn sẽ đêm lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dung smartphone trong năm nay.

Chủ đề chính: #2019

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn