Những dụng cụ làm bếp thông minh ai cũng muốn có

Dụng cụ làm bếp ngày càng trở nên thông minh hơn để trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ thời đại mới. Bạn đọc Ohay TV hãy cùng xem các sản phẩm siêu hay ho sau đây xem bạn yêu thích sản phẩm nào nhé!

1. Rổ gấp để luộc rau củ

1. Rổ gấp để luộc rau củ,dụng cụ làm bếp,mẹo nhà bếp

Chiếc rổ giúp bạn luộc rau củ nhanh chóng và tiện ích. Bạn chỉ cần xếp rau củ vào rổ, cho thẳng vào nồi nước, khi chín dùng tay nắm kéo nhẹ lên. Các lỗ nhỏ sẽ giúp làm ráo nước nhanh chóng. Khi xòe ra, nó trông giống như một bông hoa xinh xắn, “cánh hoa” được gắn kết với nhau khéo léo. Khi sử dụng xong có thể xếp lại và lưu trữ gọn gàng.2. Chần trứng 2 ngăn trong lò vi sóng

2. Chần trứng 2 ngăn trong lò vi sóng,dụng cụ làm bếp,mẹo nhà bếp

Sản phẩm được thiết kế với 2 ngăn riêng biệt, giúp bạn chần trứng dễ dàng chỉ trong vài phút. Đầu tiên, bạn đổ nước vừa đủ ở mỗi ngăn, đập trứng và cho vào nhẹ nhàng, đậy kín nắp lại rồi đưa vào lò vi sóng. Chỉ trong tích tắc, bạn đã có hai phần trứng với lòng đào hấp dẫn béo ngậy và hoàn hảo, cho bữa sáng của gia đình thật nhanh gọn.3. Dụng cụ đánh trứng “2 trong 1”

3. Dụng cụ đánh trứng “2 trong 1”,dụng cụ làm bếp,mẹo nhà bếp

Dụng cụ làm bếp đánh trứng 2 trong 1” thiết kế mảnh mai giúp căn bếp thêm gọn gàng. Thiết kế nguyên thủy có dạng mặt phẳng dẹp dùng để đảo, khuấy thực phẩm khi nấu. Nhưng chỉ với thao tác xoay nhẹ phần nút ở phía cán, bạn đã “hô biến” nó thành dụng cụ đánh trứng, đánh kem. Sản phẩm bằng silicone, chịu nhiệt độ cao, an toàn với máy rửa chén, có thể tháo rời và lưu trữ gọn gàng.


4. Lọ bơm xà phòng hình chữ C

4. Lọ bơm xà phòng hình chữ C,dụng cụ làm bếp,mẹo nhà bếp

Sau khi sơ chế thực phẩm, phần lòng bàn tay sẽ dính đầy chất bẩn. Đối với lọ bơm xà phòng thông thường, khi chạm mặt trong của tay lên nút ấn sẽ khiến lọ đựng bị dơ, rất bất tiện. Với thiết kế hình chữ C này, bạn chỉ cần đặt ngửa tay và ấn nhẹ để xà phòng chảy xuống lòng bàn tay. Rất đơn giản mà lại giúp cho đầu bơm luôn sạch sẽ. Sản phẩm thích hợp với nhiều loại xà phòng ở dạng lỏng, gel,…5. Giá cố định “cookbook” nhỏ gọn cho bà nội trợ

5. Giá cố định “cookbook” nhỏ gọn cho bà nội trợ,dụng cụ làm bếp,mẹo nhà bếp

Sản phẩm được thiết kế như bìa một cuốn sách nhỏ gọn, ở đó, bạn có thể đặt một cuốn sách nấu ăn và làm theo hướng dẫn dễ dàng mà không cần phải dùng tay giữ cố định. Ngoài ra cũng có thể thay sách bằng các thiết bị điện tử thông mình như iPad, tablet,… Sau khi sử dụng có thể gấp lại và đặt trên kệ ngay ngắn như một cuốn sách.


6. Thớt uốn dẻo hình chiếc xẻng

6. Thớt uốn dẻo hình chiếc xẻng,dụng cụ làm bếp,mẹo nhà bếp

Bên cạnh thớt gỗ dày để chặt xương, thái thịt, bạn cũng cần 1 loại thớt để cắt thực phẩm chín, rau củ, đồng thời là khay đựng tiện lợi Chiếc thớt này có hình dáng như chiếc xẻng, làm từ nhựa dẻo cao cấp. Trên thớt có những đường rãnh, bạn chỉ cần gập theo những đường rãnh này để tạo thành một chiếc khay xúc thực phẩm vô cùng tiện lợi với tay cầm chắc chắn.


Vẫn Còn, Click để xem tiếp