Meolikefish
4 năm trước

Những giấc mơ báo hiệu may mắn sắp đến với bạn (phần 1)

Những giấc mơ thú vị (hoặc đáng ghét) chúng ta trải qua có thể báo trước điều gì đó trong tương lai, cùng xem những giấc mơ nào báo hiệu may mắn cho bạn nhé!

Những giấc mơ thú vị (hoặc đáng ghét) chúng ta trải qua có thể báo trước điều gì đó trong tương lai? Thật khó tin phải không, nhưng đã có rất nhiều minh chứng cho thấy giấc mơ hoàn toàn có thể bật mí tương lai cho chúng ta (chú ý giấc mơ khác với những gì ám ảnh xuất hiện trong giấc ngủ của bạn nhé). Nếu bạn gặp được 5 giấc mơ dưới đây thì may mắn sắp mỉm cười với bạn rồi đấy, bản thân mình đã trải qua 2/5 giấc mơ này và thấy đúng, bạn đọc thử xem có đúng không nhé!

1. Mơ thấy đình, chùa, miếu, nhà thờ

Mô tả hình ảnh


Chùa, đình, miếu, nhà thờ là những nơi tôn nghiêm. Do đó khi bạn mơ thấy mình vào các nơi ấy cúng bái hoặc thăm viếng đều là điềm lành cả.

Nếu bạn thấy mình vái lạy trong những nơi trên, bạn sắp gặp tình duyên bền chặt. Còn bạn thấy mình vào chùa nghe kinh là mọi việc hanh thông.

2. Mơ thấy trâu

Mô tả hình ảnh


Bạn mơ thấy mình cưỡi trâu ra đồng là điềm thịnh vượng, còn cưỡi trâu vào thành phố là có sự mừng vui.

Mơ thấy trâu cái đẻ con là bạn đang có mong muốn đạt được điều gì đó. Còn mơ thấy sừng trâu vấy máu là bạn sắp được thăng chức. Thấy trâu đột nhiên chạy vào nhà là bạn sắp có tin vui.

Mơ thấy hạ trâu lấy thịt là bạn sắp được mọi người kính nể, và ăn thịt trâu là bạn sắp phát to.

3. Mơ thấy món quà

Mô tả hình ảnh


Bạn nằm mơ thấy mình tặng quà cho người khác là sắp gặp ái tình êm đẹp hoặc có người để ý đến mình. Còn bạn thấy mình nhận quà của người khác là bạn sắp có điều vui vẻ trong gia đình đấy!

4. Mơ thấy hoa

Mô tả hình ảnh


Bạn mơ thấy mình mua hoa là có người đẹp để ý đến mình. Còn mơ thấy mình kết hoa thành bó là bạn sẽ có niềm vui trong chốc lát. Mơ thấy hoa nở là bạn được người quyền quý bảo bọc. Mơ thấy hoa bay trước gió là tình yêu của bạn được thỏa mãn.

5. Mơ thấy binh lính

Mô tả hình ảnh


Bạn nằm mơ thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành, thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp. Còn bạn mơ thấy binh lính bảo vệ mình là sắp có sự vui mừng!

Bạn thấy những lời giải mộng này có đúng với mình không, hãy … đi ngủ rồi cho Ohay TV biết nhé!

Bạn thấy bài viết này thú vị? Chia sẻ nó cho bạn bè cùng đọc nhé!

Chủ đề chính: #giấc_mơ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn