Dung 4 năm trước

Những gương mặt đáng sợ sẽ khiến bạn gặp ác mộng mỗi đêm

Nếu gặp phải những gương mặt đáng sợ này, chắc hẳn bạn bị ám ảnh, thậm chí là gặp ác mộng và mất ngủ hàng đêm.

Những khuôn mặt đáng sợ với những hình hài khác lạ sẽ khiến bạn không thể yên giấc và mất ngủ hàng đêm. Đó có thể là hình ảnh những người đàn ông với những hình xăm kỳ lạ, đột biến với 2 lưỡi,… hay hình ảnh những người phụ nữ đầu tóc như một cái cây di động, với những hình xăm mụn gớm ghiếc,…

Người đàn ông với những hình xăm kỳ lạ nhất

Người đàn ông đáng sợ này thường khiến nhiều người có cảm giác bị ám ảnh và gặp ác mộng mỗi đêm với những hình xăm kỳ lạ nhất. Ông ta đã vẽ đầy lên khuôn mặt của mình những hình xăm kỳ lạ không tưởng nhất. Đặc biệt, trên trán của ông là biểu tượng của hội kín “Illuminati”.

 

Người đàn ông không ngủ

Hình ảnh người đàn ông này lại được người ta ví von là “người đàn ông không ngủ”. Cũng có người cho rằng anh ta đã uống say trong suốt một tuần lễ qua. Vì thế, nếu có bắt gặp người đàn ông này trên đừng, bạn sẽ phải nhìn chằm chằm không ngừng vào đôi mắt của anh ta.

Khuôn mặt của kẻ giết người

Hầu hết các bộ phim kinh dị trên thế giới đều có một nhân vật phản diện, biến thái với việc lấy hành động giết người làm thú vui. Và hình ảnh người đàn ông đáng sợ này chính là một hình ảnh minh họa cho điều đó. Nhìn vào khuôn mặt người đàn ông này, chắc hẳn bạn sẽ lien tưởng ngay đến tên giết người hang loạt với ý định tìm thêm những “con mồi” khác.

Người phụ nữ đáng sợ

Hình ảnh người phụ nữ già nua, xấu xí và đáng sợ này sẽ khiến bạn nhớ đến tất cả những bộ phim kinh dị bạn đã từng xem trong suốt thời thơ ấu của mình. Bà ta già đến nỗi những nếp nhăn trên khuôn mặt bắt đầu biến dạng thành hình chữ J.

Người đàn ông

Mắc phải những khó khăn trong quá trình phát triển thể chất, người đàn ông này sẽ khiến bạn cảm thấy rung mình khi trông anh ta như “không có não”. Và bạn không thể nhìn thẳng vào mặt anh ta mà nói rằng “hãy dùng bộ não của anh mà suy nghĩ đi!”.

Dấu hiệu của ma quỷ

Con số 666 được xem là dấu hiệu của ma quỷ. Và người đàn ông này chính là một người sùng bái ma quỷ. Bằng mọi cách có thể, anh ta đã tự mình hủy hoại khuôn mặt của chính mình.

Khuôn mặt khủng khiếp nhất

Bạn sẽ giật mình tỉnh giấc và khiếp đảm đi nếu nhìn thấy gương mặt khủng khiếp này trong giấc ngủ. Đây là một trong những gương mặt đáng sợ nhất mà cư dân mạng thường tìm thấy trên internet. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào ngon giấc được nếu người đàn ông này đến gần bạn vào đêm khuya!

Khuôn mặt cắt ngang

Khuôn mặt bị rạch ngang ở giữa mũi của người đàn ông này trông giống như anh ta bị thương, cắt ngang qua mặt và ghép lại 2 mảnh thành một khối thống nhất vậy. Chắc chắn bạn sẽ không thể ngủ yên nếu như bắt gặp khuôn mặt này trong giấc mơ.

Người đàn ông hai lưỡi

Hình ảnh người đàn ông với hai lưỡi này khiến anh ta trông như một tên giết người, một ác quỷ đáng sợ nhất thế giới.

Người đàn ông có chiếc mũi gớm ghiếc

Khuôn mặt người đàn ông với chiếc mũi hỏng này sẽ ám ảnh bạn mỗi đêm chỉ sau một lần nhìn thấy. Đôi mắt xoắn lại với chiếc mũi méo mó cùng chiếc miệng nhỏ đến kỳ lạ sẽ khiến bạn không thể quên được.

Khuôn mặt ma

Nếu bạn cứ nhìn chằm chằm vào hình ảnh người đàn ông đáng sợ này trong một vài phút, bạn sẽ có cảm giác như bức ảnh đó đang chuyển động vậy. Bạn sẽ không tài nào ngủ ngon nếu nhìn thấy hình ảnh khủng khiếp này.

Người đàn ông có đôi mắt đen đột biến của kẻ hủy diệt

Người đàn ông sở hữu đôi mắt đen đột biến này trông giống như nhân vật trong bộ phim kẻ hủy diệt. Bạn sẽ không dám qua đường nếu nhìn thấy hình ảnh người đàn ông này ở trước mặt.

Khuôn mặt giống quái vật

Hình ảnh người đàn ông gớm ghiếc này sẽ khiến bạn nhớ đến những con quái vật của xác chết, Frankenstein được tạo ra bởi những thiên tài.

Người phụ nữ với hình xăm mụn

Khuôn mặt xinh đẹp của cô gái này đã bị chính cô xăm lên những nốt mụn khiến cô ta trông giống như một quả bom xuyên thời gian vậy.

Người phụ nữ như cái cây di động

Hình ảnh cô gái với mái tóc xù dài và dày đến mức khiến cô ta trông giống như một cái cây di động vậy. Người ta cho rằng vì cô gái này sợ cắt tóc hoặc cô ta đã không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình trong thời gian dài nên đầu tóc cô ta trông mới kinh khủng đến như vậy.

Nguồn: legitscoop.com

Dịch và biên tập: Dung Nguyễn - CTV OhayTV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn