Tigon 4 năm trước

Những hành động kì quặc trong khi ngủ của người bị mộng du

Mộng du là một trong những hiện tượng bí ẩn khiến con người có những hành động kì quặc trong khi đang ngủ. Người bị mộng du có thể gây tổn thương cho chính họ h

Mộng du là một trong những hiện tượng bí ẩn khiến con người có những hành động kì quặc trong khi đang ngủ. Người bị mộng du có thể gây tổn thương cho chính họ hoặc người khác và không kiểm soát được hành vi.

Những hành động lạ thường dưới đây của người mộng du sẽ khiến bạn… hốt hoảng thật sự!

Leo lên cần cẩu cao 13 tầng

Những hành động kì quặc trong khi ngủ của người bị mộng du

Hành động kì quái này được một cô bé 15 tuổi (LonDon – Anh) thực hiện trong một cơn mộng du năm 2005. Khi tỉnh dậy, cô bé bất ngờ và hoảng sợ vì thấy mình đang nằm cheo leo trên chiếc cần cẩu cao vót.

Nốc hết một chai rượu giữa đêm

Denver – một phụ nữ mắc chứng mộng du đã thức dậy vào nửa đêm và nốc hết một chai rượu vang. Sau đó, vẫn trong tình trạng đang ngủ, cô đã phóng xe ra đường và đâm vào các phương tiện khác, thậm chí Denver còn đánh nhau với cảnh sát khi họ cố ngăn cô ta lại.

Khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình đang nằm trong phòng giam và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Được biết khi đi ngủ, cô đã uống thuốc an thần.

Những hành động kì quặc trong khi ngủ của người bị mộng du

Giết mẹ vợ khi đang ngủ

Người mộng du có thể giết người ngay trong khi ngủ, và Kenneth Parks có lẽ là trường hợp nổi tiếng nhất về hội chứng nguy hiểm này. Trong khi ngủ, Kenneth Parks đã lái xe hơn 14 km đến nhà vợ của mình và giết chết mẹ vợ, gây thương tích cho cha vợ với một chiếc dụng cụ sửa lốp xe bằng sắt và một con dao. Vì gây án trong lúc mộng du, ông được trắng án và về quê sinh sống.

Những hành động kì quặc trong khi ngủ của người bị mộng du

Ly hôn vì mộng du

“Talaq” có nghĩa là ly hôn trong tiếng Ả Rập, và trong truyền thống Hồi giáo, khi nói từ này ba lần liên tiếp thì đó sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự xa cách. Và câu chuyện bi hài này đã xảy ra khi một người chồng Hồi giáo trong lúc ngủ cùng vợ đã thốt lên từ “talaq” 3 lần vào năm 2006.

[qcngang]

Quan hệ tình dục với người lạ

Những hành động kì quặc trong khi ngủ của người bị mộng du

Một người phụ nữ Úc mắc chừng mộng du nặng đã ‘mây mưa’ với người lạ trong khi đang ngủ. Sự việc được phát hiện khi đôi vợ chồng ngạc nhiên vì không biết tại sao bao cao su lại vứt khắp nhà. Sự thật cuối cùng được phát hiện khi người chồng bỗng nhiên thức giấc vào nửa đêm và không thấy vợ. Ông tìm vợ và thấy bà đang quan hệ tình dục với một người lạ trong khi vẫn đang ngủ. Được biết người phụ nữ này đã chữa khỏi bệnh. Đây là một trong những trường hợp mộng du nổi tiếng trên thế giới.

Tigon_ts

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...