NguyệtVy
4 năm trước

Những hiểu lầm về quan hệ tình dục phổ biến nhất.

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà việc thảo luận về những vấn đề trong quan hệ tình dục đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những đứa trẻ chỉ được dạy một cách sơ sài...

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà việc thảo luận về những vấn đề trong quan hệ tình dục đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những đứa trẻ chỉ được dạy một cách sơ sài về tình dục, sinh sản và tránh thai thay vì những bài học thực tế từ cuộc sống.

Theo quan niệm truyền thống thì tình dục chỉ có thể xảy ra giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, lần đầu tiên sẽ là vô cùng khó chịu và đau đớn, một cô gái không thể quan hệ tình dục vào thời kì đèn đỏ và có ham muốn tình dục cao là không lành mạnh. Tại sao chúng ta không bao giờ nhìn nhận những niềm vui mà tình dục mang lại?

Sex có thể là một trong những trải nghiệm thân mật nhất giữa hai người, nhưng nó cũng có thể là một thời gian đầy bất trắc bởi những hiểu lầm của mọi người. Dưới đây là những hiểu lầm cần được chỉnh đốn ngay trong tư tưởng của bạn.

1. Phụ nữ không mua bao cao su.

Mô tả hình ảnh

Hoàn toàn sai. Phụ nữ sẽ chủ động mua bao cao su khi quyết định có một mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông. Họ biết rằng đây là một cách để bảo vệ mình.

2. Bạn nên làm chuyện đó vì mọi người đều làm như vậy.

Chẳng có quy định nào như thế cả. Hãy sống như bản thân mình mong muốn, sex không giống như việc ăn uống, cho dù bạn cả đời không sex bạn cũng sẽ không chết. Bạn chỉ có thể tận hưởng được niềm hạnh phúc mà sex mang lại khi bạn thực sự muốn và sẵn sàng.

3. Phụ nữ không xem phim khiêu dâm.

Mô tả hình ảnh

Theo Nielsen xếp hạng, một phần ba số người lớn theo dõi các trang web khiêu dâm trên mạng là phụ nữ. Với một số lượng lớn như thế thì không thể thờ ơ coi như không có được.

4. Không thể sex trong thời kì đèn đỏ.

Không hoàn toàn như vậy, chẳng qua là cần phải thật cẩn thận vì sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối hơn thôi.

5. Lần đầu tiên sex sẽ rất đau đớn.

Dĩ nhiên là sẽ đau nhưng nó sẽ không quá kinh khủng nếu bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và quan trọng nhất là một tâm lý thoải mái cho chuyện này. Đừng quá căng thẳng và lo lắng.

6. Phụ nữ không có ham muốn tình dục.

Đúng là có những trường hợp như vậy nhưng đó chỉ là thiểu số. Nếu không thích thì sao lại làm, nói đúng hơn là không phải phụ nữ không có ham muốn tình dục mà là cách thể hiện của họ rụt rè hơn đàn ông thôi.

7. Con gái chỉ mất trinh tiết khi xảy ra quan hệ tình dục.

Những tai nạn bất ngờ, những hoạt động quá mạnh cũng có thể làm rách tấm màng mỏng manh đó. Vì vậy không thể dựa vào tấm màng đó để xác định lần đầu tiên của phụ nữ được.

8. Sinh con sẽ làm hư hỏng âm đạo của phụ nữ.

Mặc dù âm đạo sẽ bị đau nhức và kiệt sức, nhưng các phương pháp phẫu thuật sẽ khôi phục tất cả trở lại bình thường trong những tháng sau khi sinh.

Chủ đề chính: #tình_dục

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn