Trang Lee 5 năm trước

Những hình ảnh kỳ thú nhất 2014 có ảnh của Việt Nam

Trang Business Insider (Mỹ) vừa công bố những bức hình kỳ thú nhất 2014, trong đó có bức hình chụp một người đàn ông Việt Nam chở hàng mã cồng kềnh dịp lễ Vu Lan

Trang Business Insider (Mỹ) vừa công bố những bức hình kỳ thú nhất 2014, trong đó có bức hình chụp một người đàn ông Việt Nam chở hàng mã cồng kềnh dịp lễ Vu Lan

Bức ảnh do phóng viên hãng tin Reuters chụp một người đàn ông đang chở hàng mã cồng kềnh trên chiếc xe máy để đem bán trong dịp lễ Vu Lan. Reuters cho biết một trong những tín ngưỡng của người Việt là đốt hàng mã để gửi những vật dụng sinh hoạt tới người cõi âm.Bức ảnh do phóng viên hãng tin Reuters chụp một người đàn ông đang chở hàng mã cồng kềnh trên chiếc xe máy để đem bán trong dịp lễ Vu Lan. Reuters cho biết một trong những tín ngưỡng của người Việt là đốt hàng mã để gửi những vật dụng sinh hoạt tới người cõi âm.

Một người Trung Quốc đeo mặt nạ bảo hộ khi tham gia cuộc thi chạy tại một công viên ở Bắc Kinh hồi tháng 2/2014. Cuộc thi nhằm khuyến khích người dân xây dựng lối sống lành mạnh và thân thiện môi trường. Bắc Kinh đã phát mức cảnh báo màu da cam về ô nhiễm không khí trong khoảng thời gian này.Một người Trung Quốc đeo mặt nạ bảo hộ khi tham gia cuộc thi chạy tại một công viên ở Bắc Kinh hồi tháng 2/2014. Cuộc thi nhằm khuyến khích người dân xây dựng lối sống lành mạnh và thân thiện môi trường. Bắc Kinh đã phát mức cảnh báo màu da cam về ô nhiễm không khí trong khoảng thời gian này.

Chú rể Tanapatpurin Samangnitit, 40 tuổi, và cô dâu Sunantaluk Kongkoon, 26 tuổi, nằm trong một quan tài trong lễ cưới của họ ở ngoại ô Bangkok vào ngày 14/2. Cặp đôi tin rằng việc nằm trong quan tài sẽ xua tan mọi xui xẻo và mang lại những điều may mắn trong cuộc sống. Ảnh: ReutersChú rể Tanapatpurin Samangnitit, 40 tuổi, và cô dâu Sunantaluk Kongkoon, 26 tuổi, nằm trong một quan tài trong lễ cưới của họ ở ngoại ô Bangkok vào ngày 14/2. Cặp đôi tin rằng việc nằm trong quan tài sẽ xua tan mọi xui xẻo và mang lại những điều may mắn trong cuộc sống.

Đám tang của một chú cá sardine diễn ra tại thành phố cảng Basque, Tây Ban Nha, vào ngày 5/3/2014. Ảnh: ReutersĐám tang của một chú cá sardine diễn ra tại thành phố cảng Basque, Tây Ban Nha, vào ngày 5/3.

Bác sỹ thú y ở Tel Aviv, Israel, chuẩn bị phẫu thuật cho một chú gấu 19 tuổi hồi tháng 5/2014. Chú gấu bị thoát vị đĩa đệm và phải trải qua cuộc phẫu thuật xương sống. Ảnh: ReutersBác sỹ thú y ở Tel Aviv, Israel, chuẩn bị phẫu thuật cho một chú gấu 19 tuổi hồi tháng 5. Chú gấu bị thoát vị đĩa đệm và phải trải qua cuộc phẫu thuật xương sống.

Những võ sinh Trung Quốc kết nối thành mô hình trong một tiết mục biểu diễn khai mạc tại Thế vận hội thanh niên Nam Kinh năm 2014. Ảnh: ReutersNhững võ sinh Trung Quốc kết nối thành mô hình trong một tiết mục biểu diễn khai mạc tại Thế vận hội thanh niên Nam Kinh năm 2014, diễn ra vào giữa tháng 8/2014.

Anh Zheng Feng và người vợ sắp cưới chọn thực hiện bộ ảnh cưới táo bạo trong chuyến leo núi ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ảnh: ReutersAnh Zheng Feng và người vợ sắp cưới chọn thực hiện bộ ảnh cưới táo bạo trong chuyến leo núi ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Một bé gái tham qua mô hình bồn cầu lớn nhất, cao gần 5 mét, tại một triển lãm khoa học công nghệ ở Bảo tàng quốc gia Miraikan (Tokyo, Nhật Bản) vào ngày 3/7/2014. Ảnh: ReutersMột bé gái tham quan mô hình bồn cầu lớn nhất, cao gần 5 mét, tại một triển lãm khoa học công nghệ ở Bảo tàng quốc gia Miraikan (Tokyo, Nhật Bản) vào ngày 3/7.

Một chiếc xe tải nhỏ chở mô hình cá sấu dài 6 mét đến công viên cá sấu ở thủ đô Manila, Philippines, vào tháng 7/2014. Nhà sản xuất chế tạo robot Longlong dựa trên hình mẫu con LoLong, con cá sấu nước mặn lớn nhất mà người dân Philippines từng bắt được. Ảnh: ReutersMột chiếc xe tải nhỏ chở mô hình cá sấu dài 6 mét đến công viên cá sấu ở thủ đô Manila, Philippines, vào tháng 7. Nhà sản xuất chế tạo robot Longlong dựa trên hình mẫu con LoLong, con cá sấu nước mặn lớn nhất mà người dân Philippines từng bắt được.

Một người dân đeo mặt nạ đầu ngựa và bắt tay với Tổng thống Barack Obama khi nhà lãnh đạo Mỹ công tác ở thành phố Denver, bang Colorado vào ngày 8/7. Ảnh: ReutersMột người dân đeo mặt nạ đầu ngựa và bắt tay với Tổng thống Barack Obama khi nhà lãnh đạo Mỹ công tác ở thành phố Denver, bang Colorado vào ngày 8/7.

Nghệ sĩ piano người Đức, Stefan Aaron, biểu diễn giữa không trung, trên một mặt phẳng treo vào một trực thăng. Buổi biểu diễn diễn ra ở sân bay Munich vào ngày 23/7. Ảnh: Reuters

Nghệ sĩ piano người Đức, Stefan Aaron, biểu diễn giữa không trung, trên một mặt phẳng treo vào một trực thăng. Buổi biểu diễn diễn ra ở sân bay Munich vào ngày 23/7.

Anh Chris Roland dẫn các chú rùa Kuka và Cindy đi dạo ở đường phố New York hôm 4/8. Roland cho biết anh đã nuôi những con rùa nhiều năm và mỗi ngày đều dẫn chúng dạo phố. Ảnh: ReutersAnh Chris Roland dẫn các chú rùa Kuka và Cindy đi dạo ở đường phố New York hôm 4/8. Roland cho biết anh đã nuôi những con rùa nhiều năm và mỗi ngày đều dẫn chúng dạo phố.

Anh Oliver Stuemfl, người Đức, đã lập kỷ lục thế giới mới khi mang 27 ly bia với tổng dung tích 1 lít và đi xa nhất: gần 40 mét. Kỷ lục xác lập vào ngày 7/9. Ảnh: ReutersAnh Oliver Stuemfl, người Đức, đã lập kỷ lục thế giới mới khi mang 27 ly bia dung tích 1 lít và đi xa nhất: gần 40 mét. Kỷ lục xác lập vào ngày 7/9.

Một tạo hình ấn tượng của cô gái tham gia lễ hội Halloween ở Kawasaki, phía nam thủ đô Tokyo, vào ngày 26/10. Hơn 100.000 người đã đến tham gia sự kiện, khoảng 2.500 người hóa trang trong những bộ đồ ghê rợn. Ảnh: ReutersMột tạo hình ấn tượng của cô gái tham gia lễ hội Halloween ở Kawasaki, phía nam thủ đô Tokyo, vào ngày 26/10. Hơn 100.000 người đã đến tham gia sự kiện, khoảng 2.500 người hóa trang trong những bộ đồ ghê rợn.

Cuộc hội ngộ của người đàn ông thấp nhất thế giới, Chandra Bahadur Dangi, và người cao nhất thế giới, Sultan Kosen, trong ngày kỷ niệm 60 thành lập Kỷ lục Guiness Thế giới tại London hôm 13/11/2014. Anh Kosen cao đến hơn 2,4 mét trong khi ông Dangi chỉ hơn 54 cm. Ảnh: ReutersCuộc hội ngộ của người đàn ông thấp nhất thế giới, Chandra Bahadur Dangi, và người cao nhất thế giới, Sultan Kosen, trong ngày kỷ niệm 60 thành lập Kỷ lục Guiness Thế giới tại London hôm 13/11. Anh Kosen cao đến hơn 2,4 mét trong khi ông Dangi chỉ hơn 54 cm.

Người dân chờ xem một buổi chiếu phim tại khu phức hợp Kinostar De Lux Multiplex ở Nga hôm 7/12. Tòa nhà đã thay thế những ghế ngồi thông thường trong một rạp chiếu và xây nên những không gian riêng tư với giường ngủ. Ảnh: ReutersNgười dân chờ xem một buổi chiếu phim tại khu phức hợp Kinostar De Lux Multiplex ở Nga hôm 7/12. Tòa nhà đã thay thế những ghế ngồi thông thường trong một rạp chiếu và xây nên những không gian riêng tư với giường ngủ.

Chú tinh tinh 13 tháng tuổi tên Fumo kéo món quà Giáng sinh là đồ ăn bọc trong giấy gói quà. Fumo nhận món quà trong một sự kiện Giáng sinh của vườn thú Taronga ở Sydney, Australia, diễn ra ngày 9/12. Ảnh: ReutersChú tinh tinh 13 tháng tuổi tên Fumo kéo món quà Giáng sinh là đồ ăn bọc trong giấy gói quà. Fumo nhận món quà trong một sự kiện Giáng sinh của vườn thú Taronga ở Sydney, Australia, diễn ra ngày 9/12.

[qcngang]

Ảnh: Reuters

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...