1 năm trước

Những Hình ảnh Nhắc nhở bạn luôn Đội nón Bảo hộ

Các bạn thân mến, Nón bảo hộ sử dụng trong lao động, đối mặt với nguy cơ gây nguy hiểm, điều khiển xe là không thể thiếu được, vật dụng có vẻ phổ biến này nhưng đã cưu sống hàng nghìn người mỗi năm trên thế giới. Chúng ta hãy cùng khám phá với Ohaytv nhé!

Dưới đây là những hình ảnh về các ngã xe, nhưng rất may các chủ xe sử dụng nón bảo hộ tốt, cụ thể là nón Fullface (Bảo vệ hầu như toàn bộ đầu), nếu không thì sẽ khó mà tưởng tượng ra nổi.

Một thương hiệu nón uy tín đã bảo vệ chủ xe tránh tổn thương mặt, phía trên đỉnh đầu, phần nhựa nón gần như mất màu.

Nón Fullface làm khá tốt vai trò bảo vệ đầu, trong bước ảnh này, nếu người điều khiển xe dùng nón 1/2, 3/4 thì không biết hậu quả sẽ ra sao ?

Carbon là chất liệu cực nhẹ, độ cứng tốt hơn rất nhiều so với nhựa thông thường, có thể thấy lực ngã quá mạnh khiến cho nón bị xước khá mạnh, bong tróc phần ngoài.

Đôi lúc một trong số chúng ta vô tình quên mang theo nón hoặc sử dụng nón không đảm bảo chất lượng khi tham gia giao thông, lao động, vào các khu vực có nguy cơ nguy hiểm, với hình ảnh này, Ohaytv tin rằng chúng ta sẽ thay đổi suy nghĩ, sẽ không quên sử dụng nón bảo hộ nữa!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn