Lâm Quang Hiền 4 năm trước

Những hình ảnh quái lạ mang ý nghĩa sâu sắc

Thoạt nhìn, những bức ảnh quái lạ này trông giống những bức chân dung khá chuẩn. Đó là những hình ảnh cận cảnh của người đàn ông trên nền tối được soi sáng từ phía trên.

Thoạt nhìn, những bức ảnh quái lạ này trông giống những bức chân dung khá chuẩn. Đó là những hình ảnh cận cảnh của người đàn ông trên nền tối được soi sáng từ phía trên. Nhưng nếu bạn nhìn đủ gần, bạn sẽ thấy được nó.

Được sáng tạo bởi nghệ sĩ và giám đốc nghệ thuật Babak Hosseiny và được thực hiện bởi nhà nhiếp ảnh gia Jeffrey Vanhoutte, một loạt những hình ảnh quái lạ bên dưới đều được lấy trên thân thể con người và biến nó thành một kiệt tác cho riêng mình.

quái lạ

Chúng ta có thể thấy bàn tay của những đối tượng này được gắn liền khắp nơi trên cơ thể họ, với những ngón tay vươn ra ấy như thể chúng có những suy nghĩ và cảm giác riêng. Đôi khi chúng giống như những vật cản và đôi khi chúng có vẻ giống như những thứ trong tự nhiên. Mặc dù những bàn tay ấy giống như một cử chỉ nhưng nó lại thấp sáng lên một tâm trạng và ý nghĩ của mỗi người.

quái lạ

[qcngang]

quái lạ

quái lạ

quái lạ

Ông Hosseiny cho biết rằng ông đã lấy nguồn cảm hứng từ đọc trích dẫn của Ludwig Wittgenstein - một nhà triết học Úc "Nếu bạn biết đó là một bàn tay, tôi sẽ ban cho bạn tất cả các phần còn lại.

Chính câu nói ấy đã thúc đẩy Hosseiny sáng tạo ra bộ ảnh quái lạ này. Ông nói: "tưởng tượng một loạt những bản vẽ chỉ có bàn tay là hiện thân cho những chướng ngại vật, ước muốn hay những thứ độc đáo. riêng biệt."

quái lạ

quái lạ

quái lạ

[qcngang]

quái lạ

Cám ơn các bạn dành chút thời gian đọc bài viết của mình, đừng quên nhấn like và share cho mọi người cùng đọc nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...